Đánh giá chất lượng điện thoại Panasonic P51 màn hình 5" 720p, chip MediaTek 4 nhân, Android 4.2?

thu
Trả lời 10 năm trước

Panasonic mới đây đã ra mắt một chiếc điện thoại dành cho thị trường Ấn Độ với tên gọi P51. Mẫu máy này được trang bị Android 4.2, màn hình 5" độ phân giải 720p, vi xử lí MediaTek bốn nhân 1,2GHz. P51 còn có RAM 1GB, bộ nhớ trong 4GB, máy ảnh chính 8 megapixel, máy ảnh phụ 1,3 megapixel. Panasonic bán kèm theo P51 một chiếc bút stylus cảm ứng điện dung cũng như vỏ flip cover có nam châm (để cố định nó vào đúng vị trí trên máy). P51 hỗ trợ gắn hai SIM và sẽ được bán ra trong tuần sau với giá 26.900 rup (tương đương 517$, không bị ràng buộc hợp đồng với bất kì nhà mạng nào). Chưa rõ Panasonic có bán P51 ra những quốc gia khác hay không.

Cấu hình cơ bản của Panasonic P51:

  • Màn hình: 5" độ phân giải 1280 x 720, tấm nền IPS
  • CPU: MediaTek bốn nhân, xung nhịp 1,2GHz
  • RAM: 1GB
  • Camera chính: 8 megapixel
  • Camera phụ: 1,3 megapixel
  • Pin: 2500mAh
  • Hệ điều hành: Android 4.2 Jelly Bean
  • Kết nối: Bluetooth 4.0, Wi-Fi a/b/g/n, jack tai nghe 3,5mm, microUSB
  • Bộ nhớ trong/Thẻ nhớ: 4GB, hỗ trợ thẻ microSD tối đa 32GB
  • Kích thước: 144mm x 75mm x 8.5mm
  • Trọng lượng: 135g

Panasonic_P51_5Panasonic_P51_6Panasonic_P51_7Panasonic_P51_8Panasonic_P51_1Panasonic_P51_2Panasonic_P51_3Panasonic_P51_4