Đánh giá chất lượng Find Way, “Dế” dành cho phái đẹp ?

thu
Trả lời 11 năm trước

Điện thoại thông minh Find Way được sản xuất bởi hãng OPPO. Chiếc Find Way đem lại ấn tượng bằng cách tạo ra camera trước có độ phân giải "khủng" lên đến 5 chấm. Đây chính là chiếc smartphone có camera trước có độ phân giải cao nhất hiện nay, bởi hầu hết các smartphone cao cấp khác hiện nay chỉ sở hữu camera trước từ 2 megapixel trở xuống.

Find Way: Dế dành cho phái đẹp, Thời trang Hi-tech, Find Way, gia Find Way, dien thoai Find Way, OPPO Find Way, dien thoai cho phai dep, dien thoai danh cho nu, dien thoai, dien thoai di dong, dtdd, dien thoai gia re, de gia re

Find Way chính thức ra mắt

Theo lý giải của nhà sản xuất, sở dĩ có camera 5MP mặt trước trên chiếc Find Way sẽ giúp cho phụ nữ sử dụng nó như một chiếc gương soi chi tiết các nét trên gương mặt. Bên cạnh đó, nó còn phát huy tác dụng tối đa khi phái đẹp có nhu cầu make-up nhanh, chỉn chu tuốt lại nhan sắc trong những chuyến đi công tác.

OPPO tuyên bố, camera mặt trước phân giải cao cũng có tác dụng hoàn hảo trong quá trình chụp chân dung, đồng thời hỗ trợ rất tốt cho việc đàm thoại video.

Một trong những tính năng không thể bỏ qua đó chính là chế độ Rewind, có thể chụp liên tục 5 bức hình. Ví dụ khi chụp nhóm, người dùng có thể chụp liên tục 5 bức ảnh, tính năng này cũng cho phép bạn chọn những khuôn mặt ưng ý trong 5 tấm hình rồi ghép vào 1 tấm.

Find Way: Dế dành cho phái đẹp, Thời trang Hi-tech, Find Way, gia Find Way, dien thoai Find Way, OPPO Find Way, dien thoai cho phai dep, dien thoai danh cho nu, dien thoai, dien thoai di dong, dtdd, dien thoai gia re, de gia re

Find Way có chức năng như một chiếc gương soi

Find Way được trang bị màn hình cảm ứng kích thước 4,5 inch với độ phân giải 540 × 960 pixel. Nhà sản xuất cho biết viền màn hình của máy có độ dày chỉ 2,2mm để làm tăng thêm vẻ thời trang cho thiết bị, trong khi kích thước tổng thể của máy là 127 × 63,7 × 8,95 mm.

Những thông số kỹ thuật khác của máy như bộ vi xử lý hai nhân tốc độ 1,2GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 16GB, pin 2020mAh, khe microSIM, camera chính 8MP và chạy trên hệ điều hành Android 4.1.1 Jelly Bean.

Theo nguồn tin từ nhà sản xuất cho biết, chiếc Find Way đang được bán với mức giá 370 USD (tương đương 7,7 triệu đồng).

Find Way: Dế dành cho phái đẹp, Thời trang Hi-tech, Find Way, gia Find Way, dien thoai Find Way, OPPO Find Way, dien thoai cho phai dep, dien thoai danh cho nu, dien thoai, dien thoai di dong, dtdd, dien thoai gia re, de gia re