Đánh giá chất lượng Optimus G Pro chính thức cho thị trường Nhật: 5" Full-HD, S4 Pro 1.7GHz, 32GB, 13MP, pin 3000mAh?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Nhà mạng NTT Docomo của Nhật vừa cung cấp một số thông tin về Optimus G Pro, phiên bản tiếp theo của chiếc Optimus Pro trước kia với một số nâng cấp giống các smartphone cao cấp 2013: màn hình 5" độ phân giải Full-HD, CPU S4 Pro như cũ nhưng xung nhịp cao hơn, đạt 1.7GHz, pin cũng nhiều hơn (3000mAh) và chạy trên Android 4.1. Các cấu hình khác vẫn giữ nguyên, bao gồm 2GB RAM, camera 13MP, 32GB bộ nhớ trong và kết nối 4G LTE.

Thiết kế mặt trước của Optimus G Pro vẫn giống phiên bản cũ, tuy nhiên phím Home đã được thay bằng phím cứng và mặt sau đã được thay đổi toàn bộ, bo tròn ở các cạnh và bốn góc chứ không còn vuông vức, nắp lưng của máy cũng bóng bẩy hơn. Thêm một điểm mới nữa đó là chiếc Optimus G Pro cho phép gắn thêm thẻ nhớ microSDXC. Người dùng tại Nhật phải chờ tới đầu tháng Tư này mới nhận được máy, giá máy chưa được tiết lộ.

Cấu hình chi tiết:

  • Android 4.1
  • Màn hình: 5" Full-HD 1080p
  • CPU: Snapdragon S4 Pro, bốn nhân 1.7GHz
  • Bộ nhớ trong: 32GB
  • Thẻ nhớ: microSD
  • RAM: 2GB
  • Camera: 13MP, có camera trước
  • Pin: 3000mAh
  • 4G LTE