Đánh giá chất lượng điện thoại LG Optimus G Pro màn hình 5" Full-HD, S4 Pro, 2GB RAM, camera 13 MP, pin 3000 mAh?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Mặc dù chưa đầy 1 năm kể từ khi chính thức ra mắt vào tháng 8 năm 2012, nhưng có vẻ như chiếc LG Optimus G sắp có người kế nhiệm, bởi một số nguồn tin mới đây đã đồng loạt tiết lộ tập đoàn điện tử Hàn Quốc đang bắt đầu phát triển một thiết bị có tên Optimus G Pro. Đặc biệt, trang tin Engadget cũng cung cấp cho chúng ta hình ảnh được cho là thiết kế cuối cùng của dòng máy cao cấp trên. Dựa vào tấm hình rò rỉ trên, ta thấy điểm khác biệt của Optimus G Pro và phiên bản trước đó chính là sự xuất hiện của nút Home vật lý, bên cạnh đó màn hình của G Pro có kích thước lớn hơn. Nếu để ý kỹ ở những ảnh nhỏ, các bạn còn có thể nhận ra cụm camera, đèn Flash LED trên Optimus G Pro đã được di chuyển ra phía chính giữa, thay vì nằm ở góc trái như trước.

Về cấu hình phần cứng, sự thay đổi, nâng cấp đáng kể nhất mà LG được dự đoán mang lại cho Optimus G Pro chính là màn hình. Cụ thể, với phiên bản này, LG đã trang bị cho nó màn hình 5", độ phân giải Full HD, cho mật độ điểm ảnh đạt 443 ppi - tương tự như HTC ButterFly, OPPO Find 5, hay Xperia Z. Một số thông tin khác về cấu hình của máy như CPU lõi tứ 1,7 GHz, dung lượng pin được nâng lên thành 3000 mAh, RAM 2GB, hỗ trợ kết nối LTE.

Cấu hình phần cứng được cho là của LG Optimus G Pro

  • Màn hình 5", độ phân giải Full-HD, 1920 x 1080;
  • CPU Snapdragon S4 Pro, lõi tứ, xung nhịp 1,7GHz;
  • RAM 2GB;
  • Bộ nhớ trong 32GB;
  • Pin 3000 mAh;
  • Hỗ trợ 4G LTE;
  • Camera chính 13MP, camera phụ 2,4MP;
  • Trọng lượng: 160g;
  • Kích thước: 139 x 70 x 10,1 mm;
  • Hệ điều hành: Android 4.1 Jelly Bean.