Đánh giá chất lượng điện thoại Discover camera 12 "chấm", giá rẻ?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Từ ngày 11/1, hãng Pantech của Hàn Quốc bán ra điện thoại thông minh Discover với camera 12 "chấm" chỉ có giá 50 USD, qua nhà mạng AT&T kèm theo hợp đồng sử dụng 2 năm.

Điện thoại camera 12 "chấm", giá rẻ "giật mình" 1

Điện thoại thông minh Discover của hãng Pantech

Điện thoại thông minh Discover chạy phiên bản hệ điều hành Android 4.0. Camera sau "khủng" 12.6 megapixel quay video chuẩn full HD tốc độ 30fps. Camera trước 2 megapixel.
Màn hình cảm ứng kích thước 4,8 inch chuẩn HD, độ phân giải 1280x720 pixel. Cặp loa 3D surround ở hai bên cạnh máy.

Discover được cài sẵn ứng dụng DriveMode của AT&T hạn chế bạn nhắn tin khi đang lái xe. Bạn có thể tự cài đặt thông số cụ thể theo ý muốn, bật chế độ tự trả lời tin nhắn trong khi đang lái xe.

Bộ vi xử lý lõi kép tốc độ 1.5GHz, bộ nhớ trong 16GB và khe cắm thẻ nhớ microSD. Chưa rõ thông số RAM của máy là bao nhiêu. Pin dung lượng 2,100mAh.

Máy có các kết nối thông thường, như: Bluetooth 4.0, DLNA, GPS, NFC...