Đánh giá chất lượng ZTE Grand S: smartphone màn hình 5", Full HD, ra mắt tại CES 2013?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Vừa qua trang tin Engadget đã đăng tải hình ảnh của một chiếc smartphone có màn hình lớn, chạy Android, được cho là mang tên ZTE Grand S (tên mã là ZTE Z753). Theo như bức hình ở phía trên, nhiều khả năng đây là chiếc điện thoại đầu tiên của ZTE được trang bị màn hình 5", độ phân giải Full HD - tương tự như HTC DNA, HTC J ButterFly hay Aquos SH930W - cho mật độ điểm ảnh rất cao, đạt mức 440ppi. Rất tiếc đến thời điểm hiện tại, đó là tất cả những gì chúng ta có thể biết về thông tin phần cứng của Grand S. Hy vọng, trong thời gian sắp tới, cấu hình của nó sẽ được chi tiết hoá hơn.

Liên quan đến thời điểm ra mắt, nhiều người dự đoán chiếc smartphone cao cấp của ZTE này sẽ được trình diễn trong thời gian ngắn sắp tới, nhưng chưa rõ cụ thể là khi nào. Tuy nhiên, theo như hình ảnh mới đây mà ZTE tiết lộ, có thể khẳng định Grand S sẽ được chính thức giới thiệu tại sự kiện CES 2013 diễn ra vào tháng 1 năm sau.