Đánh giá chất lượng điện thoại Samsung ra Galaxy Grand chip lõi kép, màn hình 5 inch?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Sở hữu màn hình rộng 5 inch nhưng Galaxy Grand chỉ có độ phân giải 800 x 480 pixel, chip lõi kép tốc độ 1,2 GHz. Model tầm trung này chạy Android 4.1.2, tích hợp camera 8 "chấm".

  • Galaxy Grand Duos 2 SIM xuất hiện, dáng giống Note II và S III
Galaxy-Grand-jpg-1355824129_500x0.jpg
Galaxy Grand được cho model nằm trong phân khúc smartphone tầm trung thay vì cao cấp.

Sau khi hình ảnh bị thực tế bị rò rỉ ở Trung Quốc, Samsung đã công bố chiếc điện thoại Android mới nhất của mình mang tên Galaxy Grand. Sản phẩm gây ấn tượng khi có màn hình rộng tới 5 inch, lớn hơn Galaxy S III và chỉ nhỏ hơn Note II và Note.

Galaxy Grand kế thừa kiểu dáng của S III với thiết kế bo tròn các góc, mặt lưng thiết kế đơn giản và có phím Home hình chữ nhật dẹt. Màn hình rộng tới 5 inch nhưng độ phân giải chỉ 480 x 800 pixel tương đương với Galaxy S II, và dùng công nghệ LCD thay vì AMOLED.

Grand mỏng 9,6 mm, sở hữu 2 camera với độ phân 8 megapixel và 2 megapixel. Bên trong máy là chip lõi kép tốc độ 1,2 GHz, bộ nhớ trong 8 GB, ngoài ra còn hỗ trợ thêm khe cắm thẻ nhớ với dung lượng tối đa 64 GB.

Galaxy-Grand-1-jpg-1355824129_500x0.jpg
Thông số kỹ thuật của Galaxy Grand.

TheoSamsung Tomorrow, Galaxy Grand có tới 2 phiên bản khác nhau gồm GT-I9082 hỗ trợ 2 SIM và GT-I9080 chạy 1 SIM như điện thoại thông thường. Giá bán và thời điểm phát hành cụ thể của Galaxy Grand chưa được Samsung tiết lộ.