Đánh giá chất lượng điện thoại LG F240 màn hình Full HD?

thu
Trả lời 11 năm trước

LG vừa có câu trả lời đến những đối thủ sử dụng màn hình Full HD 1080p của mình trên thị trường smartphone như HTC DROID DNA, Sony C660X Yuga, Galaxy SIV bằng việc tiết lộ về mẫu điện thoại thông minh mới mang tênLG F240vừa mới rò rỉ trên trang web GLBenchmark.

LG F240 màn hình Full HD lộ diện, Thời trang Hi-tech, LG F240, gia LG F240, dien thoai LG F240, ra mat LG F240, LG, F240, smartphone LG F240, dien thoai thong minh LG F240, dien thoai LG, gia F240, dien thoai, dtdd, HTC DROID DNA

Thông tin rò rỉ của LG F240 trênGLBenchmark

Theo nguồn tin cho biết, chiếcLG F240sẽ được trang bị màn hình có độ phân giải siêu cao 1920 x 1080p, một bộ vi xử lýSnapdragonS4 Prolõi tứ tốc độ 1.5GHz, và đồ họaGPUAdreno 320. Sức mạnh này tương đương như trên phiên bản HTC DROID DNA vừa mới ra mắt.

Mặc dù chưa có thông tin chi tiết nào về kích thước, bộ nhớ RAM và bộ nhớ trong, nhưng chắc chắn LG F240 sẽ được trang bị hệ điều hànhAndroid4.1.2 Jelly Beanngay khi khởi động.

Dự kiến,LG F240sẽ chính thức được công bố tại CES 2013 diễn ra vào tháng 1, hoặc MWC 2013 tại Barcelona tháng 2 tới.

LG F240 màn hình Full HD lộ diện, Thời trang Hi-tech, LG F240, gia LG F240, dien thoai LG F240, ra mat LG F240, LG, F240, smartphone LG F240, dien thoai thong minh LG F240, dien thoai LG, gia F240, dien thoai, dtdd, HTC DROID DNA