Đánh giá chất lượng điện thoại Oppo Find 5?

thu
Trả lời 11 năm trước

Thông tin mới nhất từ CNMO nói rằng, công ty Oppo đã xác nhận những thông số kỹ thuật của chiếcOppo Find 5.

Oppo Find 5 mỏng nhất thế giới smartphone, Thời trang Hi-tech, Oppo Find 5, dien thoai Oppo Find 5, gia Oppo Find 5, ra mat Oppo Find 5, Oppo, Find 5, smartphone Oppo Find 5, anh Oppo Find 5, dien thoai, điện thoại, dien thoai Oppo, gia Find 5

Theo đó, máy sẽ có màn hình kích thước 5 inch với độ phân giải siêu ấn tượng1920 x1080 (441 PPI)cao nhất từ trước đến nay trong làng smartphone, và thừa sức vượt qua độ phân giải 1136 x 640 pixel của iPhone 5 vừa được Apple tung ra.

Sức mạnh của Oppo Find 5 đến từ bộ vi xử lý lõi tứQualcommS4 APQ8064, RAM 2GB, camera 12 megapixel mặt sau, chạy hệ điều hànhAndroid4,1 Jelly Bean, và sử dụng pin 2500 mAh.

Với kích thước cực mỏng chỉ 6,65mm Oppo Find 5 nghiễm nhiên trở thành chiếc smartphone mỏng nhất thế giới.

Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin nào chính xác về ngày phát hành của Oppo Find 5 được tiết lộ. Dự kiến sẽ sớm có mặt trong tháng 10 tới.

Một số tin đồn còn tiết lộ, chiếc điện thoại có cấu hình tương tự nhưOppo Find 5là HTC One X5 với màn hình phân giải 1080p và bộ xử lýQualcommlõi tứ cũng sẽ ra mắt trong thời gian tới.