Đánh giá chất lượng điện thoại Mobiistar Touch S03?

thu
Trả lời 11 năm trước

Mobiistar Tocuh S03 có thiết kế thanh mảnh hơn những thế hệ đi trước. Vẫn sở hữu lớp vỏ nhựa bóng, nhưng model này cho phép người dùng cầm chắc và trông mềm mại trong tay. Touch S03 vát ở các cạnh bên, cho phép cầm trên tay không bị cấn. Một trong những thay đổi khác là với màn hình rộng hơn, hãng này làm phần đuôi dày hơn. Thiết kế mới cho phép người dùng cầm ngang chắc khi xem video hay các nội dung giải trí đa phương tiện.

Mobiistar Touch S03  smartphone mạnh mẽ giá tốt, Thời trang Hi-tech,

Mặt trước của máy là màn hình rộng 4 inch. Sử dụng nền tảng Android 2.3, nhưng phần lớn giao diện bên trong mang dáng dấp của 4.0 từ cách mở đến các biểu tượng. Màn hình độ phân giải vừa phải, nhưng sáng và rực rỡ, đặc biệt sự tương phản tốt, cho phép nhìn ngoài trời dễ dàng.

Mobiistar Touch S03  smartphone mạnh mẽ giá tốt, Thời trang Hi-tech,

Mobiistar đã bỏ hết các nút điều khiển cứng, thay vào đó 4 phím cảm ứng xuất hiện bên dưới màn hình. Người dùng có thể đi vào Menu, Home, quay lại hay tìm kiếm khá đơn giản. Máy có một camera phía trước.

Một vài thay đổi trong cấu trúc bố trí các cổng giao tiếp của Touch S03 như giắc cắm micro USB đưa lên trên, trong khi tai nghe lại chuyển xuống dưới. Màn hình rộng hơn, do vậy phím nguồn được bố trí bên phải, cho phép người dùng với tay tới chạm dễ. Cạnh trái Touch S03 là phím tăng giảm âm lượng.

Mobiistar Touch S03  smartphone mạnh mẽ giá tốt, Thời trang Hi-tech,

Touch S03 lại sở hữu cấu hình khá mạnh. Con chip trên máy là ARMv7, tốc độ tới 1 GHz. Đây là chiếc smartphone sử dụng chip xử lý Qualcomm MSM 7225A, đi kèm đồ họa Adreno 200. Các thử nghiệm về lướt web, điều khiển trên màn hình cho thấy, Touch S03 chạy nhanh và mượt, không gặp bất cứ hiện tượng lag hay trễ nào.

Mobiistar Touch S03  smartphone mạnh mẽ giá tốt, Thời trang Hi-tech,

Mobiistar cũng sử dụng bộ nhớ RAM và ROM dung lượng 512 MB. Chơi các game đồ họa hay chạy đa nhiệm trên máy, đều còn bộ nhớ trống lớn và không chậm. Máy ảnh 3,2 megapixel phía sau cho phép chụp các bức hình sáng hơn, nhờ đèn flash đi kèm.

Mobiistar Touch S03  smartphone mạnh mẽ giá tốt, Thời trang Hi-tech,

Touch S03 là một trong số ít những chiếc smartphone có cấu hình tốt trong nhóm dưới 3 triệu, phân khúc mà điện thoại thông minh thường chỉ sử dụng màn hình nhỏ và chip dưới 800 MHz, Ram 256MB. Trong phiên bản này, hãng tiếp tục hỗ trợ kết nối 3G, Wi-Fi hay chip GPS chuyên dụng giống như thế hệ đầu tiên.

Với sự xuất hiện của Touch S03, Mobiistar tiếp tục làm phong phú thêm dòng Touch bên cạnh các sản phẩm cơ bản, là những model màn hình rộng như Touch Lai hay các thiết bị lõi kép sắp xuất hiện.