Những điện thoại 2 sim tốt nhất giá dưới 1 triệu?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Nếu cả hai sim tích hợp trong dòng điện thoại này được sử dụng, thì bạn đã có thể tiết kiệm được thêm đáng kể chi phí cho việc mua sắm “dế” phục vụ nhu cầu liên lạc trong thời điểm bão giá hiện nay.

1. LG Amigo A190

Ảnh minh họa

Amigo A190 là chiếc điện thoại 2 sim 2 sóng, máy sử dụng pin với dung lượng 950mAh cho thời gian đàm thoại liên tục 9h, thời gian chờ lên đến 700h. A190 trang bị màn hình màu TFT 65.000 màu, nghe FM không cần tai nghe. Chức năng “độc” được tích hợp trên máy là “cuộc gọi ảo” cho phép người dùng rời khỏi cuộc vui hoặc những tình huống gặp gỡ khó xử một cách dễ dàng.

2. Q-Mobile Q110

Chiếc điện thoại Q-mobile Q110 đề cao tính tiện dụng với những thiết kế rất đơn giản nhưng cực kỳ tiện ích, hướng vào đối tượng người dùng có thu nhập hạn chế.

Ảnh minh họa

Sản phẩm hỗ trợ hai SIM hai sóng online tiện lợi cho dùng SIM khuyến mãi. Q110 cũng hỗ trợ nghe nhạc với loa ngoài khá lớn, nghe đài FM không cần gắn tai nghe. Ngoài ra, Q110 còn được tích hợp camera giúp quay phim, chụp ảnh giải trí. Sản phẩm hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng lên đến 8GB. Giá tham khảo 450 nghìn đồng.

3. Samsung E1232B

Chú “dế” này có những tính năng nổi bật như thiết kế nhỏ gọn, thời trang; Hỗ trợ 2 sim, 2 sóng online. Danh bạ lưu được tới 500 số, hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 4GB. E1232B được trang bị màn hình TFT, 1,8-inch; dung lượng pin: 1000 mAh, các kết nối Bluetooth V2,1 với A2DP.

Ảnh minh họa

Đặc biệt, từ ngày 05/8 đến 20/8/2012 công ty CP Thương mại Viễn thông Tin học Bưu điện - VNPT5G triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt: “Cơn lốc giá giá với Samsung E1232B”. Theo đó, khi khách hàng mua điện thoại chính hãng Samsung E1232B tại các điểm giao dịch của VNPT5G khu vực phía Nam, sẽ được nhận ngay 01 phiếu cào may mắn trúng 100%.

Khách hàng có cơ hội được giảm 200.000 cho giá bán sản phẩm và được tặng kèm bộ Sim Kit với tài khoản 600.000đ. Như vậy chỉ với 449.000đ, khách hàng đã sở hữu ngay chiếc điện thoại 2 sim 2 sóng chính hãng đang “hot” nhất thị trường hiện nay. Phiếu cào có giá trị giảm giá ngay cho điện thoại E1232B mà khách hàng vừa mua.

Giá bán hiện tại của Samsung E1232B là 649 ngàn đồng.

4. Nokia C1-00

C1-00 là một trong hai chiếc di động hỗ trợ 2 SIM đầu tiên của Nokia, nhưng C1-00 không hỗ trợ online hai sóng cùng lúc, đòi hỏi người dùng phải bấm nút chọn SIM nằm ở phím. Máy có bộ vỏ bằng nhựa, khá nhẹ và gọn gàng, nhỏ dần về hai đầu. Ngoài tính năng hai SIM với 2 khe cắm ở dưới pin, model này còn có giắc cắm tai nghe 3,5 mm, đài FM và một đèn pin phía trên.

Ảnh minh họa

C1-00 có kiểu dáng đơn giản, như nhiều mẫu di động giá rẻ từ Nokia, phía trên là màn hình màu TFT hỗ trợ 65 nghìn màu, rộng 1,8 inch, độ phân giải chỉ 128 x 160 pixel. Pin theo máy dung lượng 1.020 mAh. Nokia cho biết, thời gian đàm thoại liên tục lên tới 13 giờ, trong khi thời gian chờ là 48 ngày.

Giá tham khảo: 600 ngàn đồng

5. Nokia 101

Ảnh minh họa

Nokia 101 cũng không khác “đàn anh” X1-01 gì mấy khi trang bị màn hình hiển thị 1,8 inch độ phân giải 128×160 pixels, khe cắm thẻ nhớ microSD có thể mở rộng tới 16GB, nghe nhạc MP3, FM, giắc cắm tai nghe 3.5mm. Máy sử dụng pin 800mAh cho phép thời gian đàm thoại lên đến 7 giờ, 25 ngày ở chế độ chờ và 26 giờ nghe nhạc với tai nghe ở mức âm lượng 50%.

Giá tham khảo: 700 ngàn đồng.

6. Mobell M239

Chiếc điện thoại M239 giá chưa tới 1 triệu đồng song được trang bị đầy đủ tính năng giải trí như: chụp hình, nghe nhạc, quay phim, xem phim… Đặc biệt, với M239 người dùng còn có thể xem tivi mọi lúc, mọi nơi như một chiếc tivi mini với tính năng xem TIVI analog.

Ảnh minh họa

“Dế” Mobell M239 được thiết kế chế độ 2 sim 2 sóng, màn hình màu. Máy được trang bị máy ảnh số, quay phim; nghe nhạc Mp3/WMA; FM Radio; xem phim định dạng 3GP. Máy có kết nối Bluetooth; Trang bị khe cắm thẻ nhớ MicroSD tối đa 8 GB. Các tính năng khác như lịch, đồng hồ, báo thức. Giá tham khảo: 789 ngàn đồng

7. Samsung E1182

Samsung E1182 có thiết kế dạng thanh, nhỏ gọn, sử dụng màn hình TFT 1.52", toàn bộ khung vỏ máy được làm bằng nhựa với các phím bấm được làm bằng cao su mềm tạo cảm giác nhẹ và dễ bấm trên các phím. Hai khe Sim được thiết kế dưới pin gây khó khăn khi người dùng muốn thay đổi Sim 2 buộc phải tắt máy.

Ảnh minh họa

“Dế” được trang bị các chức năng cơ bản như nghe, gọi điện, nhắn tin, hỗ trợ đèn pin LED để soi đường… với thiết kế khá đơn giản, màn hình khiêm tốn 1,65-inch, hỗ trợ 65 ngàn màu. Samsung E1182 còn hỗ trợ chức năng nghe FM radio với khả năng lưu được 10 kênh giúp người dùng có thể lưu và truy cập đến những kênh yêu thích của mình. Pin dung lượng 1000mAh.

Giá tham khảo: 900 ngàn đồng

8. Avio A401

Được đánh giá là chiếc điện thoại cá tính, Avio A401 có thiết kế đơn giản, không cầu kỳ nhưng lôi cuốn bởi đường nét cá tính và được tích hợp nhiều chức năng. Avio A401 cho phép người dùng giữ liên lạc với bạn bè, gia đình và giải trí bằng tất cả các phương tiện hữu dụng nhất.

Ảnh minh họa

Avio A401 đáp ứng được hầu hết các nhu cầu giải trí đa phương tiện như: nghe nhạc, xem phim, chụp ảnh, Bluetooth và FM radio… Khoác trên mình bộ cánh với các gam màu: đen, đỏ, nâu. Avio A401 nổi bật những chi tiết, đường viền màu trắng bạc và màn hình 2,4 inch sáng loáng. Màn hình hiển thị 16 triệu màu TFT cùng với hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 8Gb.

Avio A401 là máy 2 SIM, sử dụng 1 SIM VinaPhone, SIM thứ 2 có thể sử dụng mạng bất kỳ. Giá tham khảo: 850 ngàn đồng.

9. Q-Mobile ME 114

Nếu bạn cần một “chú dế” QWERTY có hỗ trợ đầy đủ các chức năng đa phương tiện mà giá chỉ trong vòng 1 triệu đồng thì Q-mobile ME114 là một lựa chọn hợp lý.

Ảnh minh họa

Đây là một điện thoại có bàn phím QWERTY, sử dụng công nghệ 2 SIM 2 Sóng. Máy còn hỗ trợ đầy đủ các chức năng đa phương tiện như chụp ảnh, nghe nhạc MP3, xem phim MP4… Ngoài ra, điểm đặc biệt là ME114 được tích hợp 2 khe cắm thẻ nhớ rất thuận tiện.

Sử dụng ME114, bạn có thể chat Skype, Yahoo, MSN mọi lúc mọi nơi; Camera hỗ trợ chụp ảnh; Hỗ trợ nhiều game cài sẵn trên máy. Giá tham khảo: 950 ngàn đồng

10. Nokia X1-01

Ảnh minh họa

X1-01 hỗ trợ đầy đủ tính năng giải trí của 1 chiếc điện thoại 2 sim 2 sóng giá rẻ. Nghe nhạc MP3, FM, khe cắm thẻ nhớ mở rộng lên đến 16GB. Nokia X1-01 có dung lượng pin 1320 mAh, cho phép thời gian chờ lên đến 43 ngày, gọi điện liên tục được 13 tiếng và nghe nhạc 36 tiếng.Giá tham khảo: 1 triệu đồng.

Cửa Hàng Điện Máy TLC
Trả lời 11 năm trước

Nokia x2-02 copy 100% nokia x202 chính hãng, ngoài hình thuyệt đẹp, tính năng: 2 sim, nghe nhạc, chơi game, chụp hình.