Đánh giá chất lượng điện thoại VIVO 4.3 lõi kép giá mềm?

thu
Trả lời 11 năm trước

ChiếcVIVO 4.3được trang bị màn hình Super AMOLED Plus kích thước 4,3 inch hiển thị với độ phân giải WVGA, bộ xử lý lõi képCortex-A9CPU và chipset MediaTek MT6577, nhân đồ họa GPU PowerVR SGX531, 1GB RAM và 4GB bộ nhớ trong có thể mở rộng thông qua thẻ nhớ microSD.

BLU công bố VIVO 4.3 lõi kép giá mềm, Thời trang Hi-tech, BLU VIVO 4.3, BLU, VIVO 4.3, gia BLU VIVO 4.3, dien thoai BLU VIVO 4.3, ra mat BLU VIVO 4.3, smartphone BLU VIVO 4.3, gia VIVO 4.3, cong bo BLU VIVO 4.3, dien thoai, smartphone BLU VIVO 4.3

Điện thoại thông minh BLU VIVO 4.3 hỗ trợ 2SIM

Một số tính năng đáng chú ý của BLU VIVO 4.3 còn phải kể đến camera8MPvới khả năng quay video 720p,pin dung lượng 1600mAh, chạy hệ điều hành Android Ice Cream Sandwich 4.0, và đặc biệt là khả năng hoạt động trên 2 SIM.

Mặc dù có cấu hình khá tốt, nhưngBLU VIVO 4.3lại sở hữu mức giá khá mềm. Dự kiến, máy sẽ chính thức được phát hành thông qua các nhà bán lẻ tại Mỹ trong tháng 9 với mức giá 250 USD không kèm hợp đồng. Những thị trường khác như Mỹ La-tinh, châu Á (trong đó có Việt Nam) sẽ nhận được điện thoại khoảng cuối tháng 9 và đầu tháng 10.