Đánh giá chất lượng Smartphone Sony Xperia neo L?

thu
Trả lời 11 năm trước

Đây là dòng sản phẩm tầm trung, được cài sẵn các ứng dụng giao tiếp như Skype, Google Talk.

Xperia neo L sẽ được trang bị Android 4.0, cùng màn hình 4-inch, tích hợp camera 5MP, 1GB bộ nhớ trong. Tuy nhiên, máy chỉ được trang bị bộ xử lý lõi đơn 1 GHz. Sản phẩm hoạt động trên hệ điều hành Android 4.0 và có hai màu trắng và đen.

Hiện chưa thấy có giá, bạn chờ vài hôm nữa nhé.^^!

Neo L với các đường cong đặc trưng của các phiên bản đi trước.
Giao diện chính của máy.
Neo V chạy Android 4.0 Ice Cream Sandwich.
Cổng microUSB bên trái.
Nút nguồn và tăng giảm âm lượng bên phải.
Giắc cắm tai nghe 3,5 mm.
Mặt sau phiên bản màu trắng.
Model màu đen.
Máy ảnh 5 megapixel.