Đánh giá chất lượng điện thoại pin khủng Philips X710 - X513?

thu
Trả lời 11 năm trước

Với công nghệ Pin Xenium - Chip Xenium, chiếc điện thoại này có thời gian đàm thoại liên tục 16 giờ và chờ tương đương 60 ngày.

Ngoài ra, công nghệ Xenium cũng không làm nóng máy khi đàm thoại, giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Thêm vào đó, điện thoại Philips X710 - X513 còn tích hợp "2 sim 2 sóng" cho phép thao tác cùng lúc trên cả 2 số điện thoại mà không phải chuyển đổi chế độ sử dụng như trước đây.

Ngoài ra, dòng điện thoại này còn sở hữu những tiện ích quen thuộc như nghe nhạc qua cổng kết nối bluetooth, chụp hình nhanh với camera, nghe FM và nhạc MP3 chất lượng, hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD dung lượng 16 GB…

Hòa cùng không khí sôi động Euro 2012 và ra mắt sản phẩm mới X325 với tính năng pin chờ khủng, Thành Công Mobile (nhà phân phối điện thoại Philips tại Việt Nam) có chương trình khuyến mãi tặng bộ muỗng dĩa inox cao cấp, áo thun thời trang cho khách hàng khi mua điện thoại Philips X513 - X710. Chương trình được triển khai trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 15/5 và kéo dài đến hết ngày chung kết Euro diễn ra vào ngày 2/7.