Những tính năng của GalaxyNote S3 có gì vượt trội ?

thu
Trả lời 11 năm trước

Những sản phẩm đầu tiên được nhập về từ HongKong bởi HONGKONG TELECOM. Theo website này, chiếc GalaxyNote S3 mỏng hơn, nặng hơn so với thế hệ trước là S1 và S2. Được trang bị màn hình Super Amoled cảm ứng đa điểm rộng lên đến trên 5,3inch, với 16 triệu màu. Khác với thế hệ HongKong Galaxy trước đây chỉ cảm ứng bằng 2 ngón tay (vẫn được gọi là đa điểm), thì với màn hình cảm ứng đa điểm thế hệ thứ 3 có thể cảm ứng cùng 1 lúc đến tất cả các vị trí trên màn hình, chẳng hạn chúng ta sẽ chạm 10 ngón tay lên cùng 1 thời điểm, phù hợp để chơi đàn Piano ảo trên máy.

HongKong Telecom lần đầu cho ra mắt sản phẩm mới, Thời trang Hi-tech,

Máy có Chip xử lý lên đến 1,2GHz, Ram 512MB, Flash 8GB phần mềm Android là phiên bản mới 4.0.9 tên mã Ice Cream Sandwich chứ không phải 2.3.6 như các sản phẩm đời trước đây. Với cấu hình và phần mềm mới cập nhật, thiết bị sẽ tương thích với tất cả các phần mềm hiện có trên kho ứng dụng khổng lồ với hàng triệu ứng dụng và games hay mà không lo bị giật như các thế hệ cũ.

HongKong Telecom lần đầu cho ra mắt sản phẩm mới, Thời trang Hi-tech,

Máy được trang bị Wifi chuẩn N (cao nhất hiện nay), định vị toàn cầu GPS, 3G. GalaxyNote S3 sở hữu Camera 8.0Mpx với chế độ lấy nét tự động, nhận diện khuôn mặt, nhận diện nụ cười cùng nhiều chế độ chụp khác nhau. Tốc độ quay phim đạt chuẩn HD và nhanh nhạy, không giật dù quay ở tốc độ cao khi đang di chuyển.

Cũng theo website bán lẻ này, GalaxyNote S3 có tên mã TELi9220, khá trùng hợp với thông tin rò rỉ trước đây. Hình ảnh thực tế chiếc GalaxyNote S3 cũng khá giống với ý tưởng Samsung Galaxy được một website công nghệ đăng tải cách đây một tháng.

HongKong Telecom lần đầu cho ra mắt sản phẩm mới, Thời trang Hi-tech,

Máy hỗ trợ phiên bản Android 4.0.9 có sẵn ngôn ngữ tiếng Việt chuẩn.

Theo thông tin mới nhất, nhà cung cấp đã công bố giá bán sản phẩm này tại Việt Nam trong cuối tháng 4 là 6 triệu đồng. Đặc biệt đánh dấu sự kiện lần đầu tiên gia nhập vào thị trường bán lẻ tại Việt Nam, sản phẩm được giảm giá lên đến 1.500.000đ chỉ còn lại 4.500.000đ kèm theo các quà tặng như thẻ nhớ 8GB chính hãng trị giá 300k, ốp lưng cao cấp mang tên GALAXYNote trị giá 200k, 1 pin dung lượng cao 2500mA trị giá 300k, nâng tổng giá trị quà tặng lên đến 2.300.000đ. GalaxyNote S3 được kèm theo chế độ bảo hành 1 năm trên toàn hệ thống bán lẻ.

Chúng ta cùng xem qua hình ảnh và tính năng của máy:

HongKong Telecom lần đầu cho ra mắt sản phẩm mới, Thời trang Hi-tech,

Những games siêu nhẹ như Angry Bird hay Fruit Ninja (Chém Táo) không phảo là games để mang ra thử nghiệm cho GalaxyNote S3 mà thay vào đó là nhưng Games khủng như hình minh hoạ.

HongKong Telecom lần đầu cho ra mắt sản phẩm mới, Thời trang Hi-tech,

Kho ứng dụng với hàng triệu ứng dụng và games miễn phí khá hay

Với khả năng sử dụng Yahoo, Facebook, Skype một cách hoàn hảo như trên máy tính. Tốc độ tải về rất nhanh, ngoài việc xem thông tin trên, bạn thử cầm một chiếc GalaxyNote để có thể cảm nhận sâu sắc hơn.

HongKong Telecom lần đầu cho ra mắt sản phẩm mới, Thời trang Hi-tech,

Được trang bị Wifi chuẩn N (cao nhất hiện nay), máy cho tốc độ kết nối mĩ mãn, cùng khả năng đồ hoạ rất cao.

Quý khách vui lòng liên hệ cơ sở bên dưới để mua đúng sản phẩm HongKong GalaxyNote thế hệ thứ 3 (còn có tên mã là S3), với thiết kế mỏng đẹp hơn, màn hình đẹp và cảm ứng đa điểm cùng cấu hình mạnh gấp 3 lần Model cũ.

HongKong Telecom Việt Nam đang cần hợp tác mở rộng kênh phân phối sản phẩm đến các tỉnh thành như Thái Nguyên, Hải Phòng, Huế, Nha Trang , Đà Lạt, Vũng Tàu và các tỉnh thành khác. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ: 0903.186.205 gặp anh Quốc.