Đánh giá chất lượng điện thoại Nokia Lumia 610?

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Ngày hôm qua, mẫu Windows Phone Lumia mới nhất của Nokia đã ra mắt tại sự kiện MWC 2012. Sản phẩm Lumia 610 được Nokia xếp vào phân khúc smartphone giá rẻ, bán với giá khoảng 189 euro (khoảng 5,2 triệu đồng) vào quý II năm nay.

Máy được trang bị cấu hình không cao, với bộ xử lý 800MHz, RAM 256MB, màn hình 3,7 inch, độ phân giải 800 x 480 pixel, bộ nhớ trong 8GB và không hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng. Lumia 610 sử dụng pin 1.300mAh cho thời gian đàm thoại tiêu chuẩn tới 6,5 giờ liên tục, hoặc ở chế độ chờ trong 530 tiếng.Máy gồm các kết nối HSDPA Cat 7, Wi-Fi chuẩn n, Bluetooth 2.1 + Edr.

Ngoài ưu điểm về mức giá, thương hiệu và hệ điều hành của Microsoft, Lumia 610 còn được Nokia bán ra với nhiều màu sắc như trắng, xanh, đen hoặc đỏ.

Ảnh thực tế Nokia Lumia 610:

Lumia 610 sử dụng Windows Phone Tango mới nhất của Microsoft.
Mặt sau của máy. Smartphone tầm trung có nhiều màu sắc để lựa chọn như trắng, đen, xanh và đỏ.
Mặt sau của máy. Smartphone phổ thông có nhiều màu sắc để lựa chọn như trắng, đen, xanh và đỏ.
Cạnh trái với cặp phím âm lượng, phím khóa màn hình.
Cạnh phải thiết kế trơn hoàn toàn.
Cạnh dưới cũng không có gì.
Đỉnh máy gồm móc đeo trang trí, giắc cắm tai nghe 3,5mm và cổng microUSB.
Máy có dung lượng bộ nhớ trong 8GB, ko có khe cắm thẻ nhớ mở rộng.
Từ trái qua phải: Lumia 610, Lumia 800, Lumia 900.
Hạng A Tính
Trả lời 5 năm trước

Chất lượng rất tốt