Điện thoại thông minh Huawei Express có gì đặc biệt ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Điện thoại thông minh Huawei Express do hãng Huawei của Trung Quốc sản xuất. Máy được trang bị màn hình kích thước 2.6 inch với độ phân giải 320 x 240 pixel, bàn phím QWERTY đầy đủ, RAM 512MB, hỗ trợ thẻ nhớ microSD dung lượng lưu trữ lên đến 32GB, và một camera 3.2 megapixel.

Huawei Express sẽ hoạt động dựa trên hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread, hỗ trợ kết nối 3G, pin 1.600 mAh và được phân phối thông qua nhà mạng Sprint với giá 20 USD kèm hợp đồng 2 năm.

Smartphone siêu rẻ Huawei Express ra mắt, Thời trang Hi-tech, Huawei Express, dien thoai Huawei Express, Huawei, Express, smartphone gia re, dien thoai, ra mat Huawei Express

Điện thoại thông minh Huawei Express có giá rẻ