Nên mua ĐT nào đây giữa 2 con HTC HD7 và HTC Desire4G

Hiện tại mình định mua 1 con HTC nhưng đang phân vân không biết chọn con nào trong 2 con này, mong các bạn có kinh nghiệm thì chỉ mình với

1 là em HTC HD7

2 là em HTC Desire4G

không biết nên chọn con nào, có người nói con HTC Hd7 tốt còn có người nói HTC Desire4G Tốt, mong các bạn cho mình ý kiến dùm

nguyễn nhựt
Trả lời 12 năm trước

không ai giúp mình hả.....

trần anh đức
Trả lời 12 năm trước
Dưới đây là hai chiến hạm mạnh mẽ bậc nhất gia đình HTC, dẫn đầu cuộc đấu Android chống lại đoàn quân Windows Phone 7.
Chiếc điện thoại 4G đầu tiên trên thế giớiHTC EVO 4Gsở hữu nhiều thiết đặt mạnh mẽ, chắc chắn sẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu đa dạng của người dùng.HTC EVO 4Gmở rộng màn hình cảm ứng đa điểm lên tới 4.3 inch (độ phân giải 480 x 800 pixel), trang bị “bộ não siêu cấp” Snapdragon QSD8650 1GHz, cổng HDMI, camera 8 MP và chạy trên nền hệ điều hành Android với nhiều tiện ích kết nối tới mạng xã hội cùng các tính năng giải trí, văn phòng ấn tượng.
Được mệnh danh là vị vua mới của gia đình HTC, tân binhDesire HDmang trong mình những vũ khí đáng mơ ước như màn hình cảm ứng Super LCD rộng 4.3 inch, camera 8 chấm hỗ trợ quay video HD 720p với đèn flash LED kép, sử dụng bộ vi xử lý tốc độ cao Snapdragon 8255 1GHz, công nghệ âm thanh Dolby Mobile…
Bên cạnh đó,HTC Desire HDhỗ trợ kết nối HSPA+, Wi-Fi chuẩn n, Bluetooth, định vị toàn cầu GPS, bộ khung kim loại chắc chắn, flash đầy đủ và hệ điều hành Android 2.2. Đây cũng là một trong những thiết bị được HTC cài cắm giao diện Sense với dịch vụ HTCSense đời mới.
Ngoại hình của hai sản phẩm này tương đối giống nhau (Desire HDtrái, EVO 4G phải).

Nhiều điểm tương đồng về thết kế, kích thước thân máy và kết cấu phần cứng.

Desire HD chỉ mỏng 11,8 mm so với kích thước 13 mm của EVO 4G.

Màn hình cảm ứng đa điểm rộng 4.3 inch, độ phân giải cao WVGA.

EVO 4G sử dụng công nghệ AMOLED cònDesire HD đang là Super LCD.

Giao diện hệ điều hành Android với nhiều cải tiến đặc trưng của HTC.

Desire HDhoạtđộng trênhệ sóng vô tuyến HSPA+ so với CDMA/WiMAX của EVO 4G.

EVO 4G trang bị cổng HDMI ngay trên cạnh máy.

Hai thiết bị đang sử dụng giắc cắm tai nghe chuẩn 3.5 mm.

Chỉ duy nhất EVO 4G trang bị camera phụ hỗ trợ cuộc gọi hình ảnh.

Các phím bấm chức năng bên dưới màn hình rất giống nhau.

Máy 8 Megapixel với đèn flash LED kép trợ sáng.

Nắp máy bằng nhựa nhám, yên tâm sẽ không lưu dấu vân tay.

Mặc dù đều cài cắm chíp xử lý Snapdragontốcđộ1GHz...

Nhưng EVO 4G chỉ là chíp thế hệ thứ 1 còn Desire HD mới hơn với chíp thế hệ thứ 2.

EVO 4G có thêm chiếc chân chống dựng máy nghiêng khi cần thiết.