Điện thoại BMW 760 của Suntek Technologies có giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Suntek Technologies vừa cho ra mắt Model BMW 760.

BMW 760  Phong cách và đẳng cấp, Thời trang Hi-tech,

Phiên bản đặc biệt này được thiết kế tinh sảo đến từng chi tiết, mặt kính chống xước, “Thân hình” được làm từ thép đúc chống xước. BMW 760 là một sản phẩm thật sự gây ấn tượng cho người sử dụng. Mang lại cho bạn phong cách và đẳng cấp.

BMW 760  Phong cách và đẳng cấp, Thời trang Hi-tech,

Với thiết kế độc đáo, kiểu dáng sang trọng “chú dế” này sẽ là sự lựa chọn của những tín đồ của “xế hộp”.

BMW 760  Phong cách và đẳng cấp, Thời trang Hi-tech,

BMW 760 sử dụng công nghệ 2 Sim 2 sóng, màn hình 2.2 inche với độ phân giải cao và chân thật cho hình ảnh sắc nét, Suntek cải tiến giao diện người dùng cho chiếc điện thoại đặc biệt này. Người dùng có thể lựa chọn hình nền là siêu xe BMW, mang phong cách của “siêu xe” BMW.

BMW 760  Phong cách và đẳng cấp, Thời trang Hi-tech,

BMV 760 hỗ trợ rất tốt các tính năng giải trí đa phương tiện, đáng chú ý nhất là chất lượng âm thanh khi nghe Mp3, xem Video chất lượng cao Mp4, 3GP, GPRS. BMW 760 tích hợp sẵn FM, Blutooth, Camera 1.3 Megapixel ...

BMW 760  Phong cách và đẳng cấp, Thời trang Hi-tech,

Chiếc điện thoại này sẽ đã ra thị trường trong tháng 9/2011. Giá tham khảo 1.650.000 VNĐ.