Các bác cho em hỏi về cửa hàng NgocMobile 94 Thái Hà ?

Tình hình là em thấy Ch NgocMobile giá cả phải chăng,định làm 1 em đt ở đó về sài. Các bác cho em ý kiến về uy tín và chất lượng của CH này. Em cảm ơn

phạm ngọc thạch
Trả lời 10 năm trước

nếu bạn lấy hàng thì nên lấy hàng chính hãng chưa active. hàng trôi bảo hành ở đây lỗi nhiều lắm, chiều nào cũng đầy người đến bảo hành.mà chính sách bảo hành bạn xem trên site thì biết, không được tốt. nếu lỡ mua rùi thì chia buồn cùng bạn. đỏ đen thui !