Điện thoại Nokia 800 chạy Windows Phone có gì đặc biệt ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Theo 2 bức hình quảng cáo được chia sẻ trên trang Pocketnow, Nokia 800 có thiết kế giống hệt N9, smartphone Meego đầu tiên chuẩn bị bán ở Việt Nam với giá khởi điểm 13 triệu đồng.

Sản phẩm trong ảnh tích hợp camera độ phân giải 8 megapixel, ở dưới màn hình có 3 phím cảm ứng quen thuộc của nền tảng Windows Phone.

Ảnh quảng cáo điện thoại Windows Phone N800 của Nokia.

Nhiều ý kiến cho rằng đây chính là smartphone "Cá đuối -Sea Ray" xuất hiện cách đây vài tháng. Sản phẩm được phỏng đoán dùng màn hình AMOLED 3,7 inch độ phân giải WVGA 800 x 480 pixel, chip đơn nhân tốc độ 1,4 GHz và bộ nhớ trong 16 GB.

Nokia đang lên kế hoạch tổ chức sự kiện quan trọng của họ vào ngày 26/10 ở London (Anh) và nhiều khả năng model 800 sẽ được trình diễn ở đây.

Thông tin N800 có camera chụp ảnh 8 megapixel.