Smartphone Nokia 700 chạy Symbian Belle về Việt Nam với giá bao nhiêu ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Đây là chiếc điện thoại thông minh nhỏ gọn nhất trong bộ ba smartphone hoạt động trên nền tảng hệ điều hành mới nhất Symbian Belle, được Nokia giới thiệu ngày 24/8 tại HongKong.

Điện thoại Nokia 700 về Việt Nam là phiên bản thử nghiệm và đang được Nokia Việt Nam tiến hành thử nghiệm. Nokia 700 thiết kế nhỏ gọn, kích thước 110 x 50,7 x 9,7 mm, trọng lượng 96 g. Máy dùng màn hình AMOLED 3,2 inch với công nghệ ClearBlack Display.
Có thêm 3 nút điều khiển vật lý nằm phía dưới màn hình cùng với loa ngoài.
Cổng kết nối, sạc nguồn và giắc cắm tai nghe bố trí bên trên.
Cạnh bên là nút chụp hình nhanh, khóa máy và điều chỉnh âm lượng.
Nokia 700 trang bị camera 5 megapixel đèn flash LED quay phim HD.
Điện thoại Nokia 700 chạy hệ điều hành Symbian Belle, bộ xử lý 1 GHz, bộ nhớ trong 8 GB, hỗ trợ thẻ nhớ microSD 32 GB.
Giao diện ứng dụng.
Giao diện ứng dụng nằm ngang.
Tình năng tìm ứng dụng trên Nokia 700. Điện thoại hỗ trợ cả bàn phím số và bàn phím QWERTY.
Một trong những tính năng nổi bật nhất là kết nối và truyền nhận dữ liệu bằng giao thức “một chạm” NFC. Trong ảnh điện thoại kết nối với chiếc loa Nokia NFC bằng cách chạm mặt sau của điện thoại lên trên đỉnh loa. Lập tức điện thoại có thông báo kết nối không dây với loa. Các điện thoại Nokia có tính năng NFC đều kết nối, truyền dữ liệu dễ dàng với nhau bằng cách này.
Kết nối mạng xã hội.
Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh.