Đánh giá chất lượng điện thoại Nokia 700, điện thoại thông minh nhỏ nhất của Nokia ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Model 700 vừa ra mắt được Nokia khẳng định là smartphone bé nhất thế giới. Máy dùng vi xử lý tốc độ 1 GHz cùng màn hình AMOLED sắc nét.

Sản phẩm được trình làng cách đây 3 hôm cùng hai máy khác là Nokia 701 và Nokia 600. Cả 3 đều tích hợp chip đơn nhân 1 GHz, chạy hệ điều hành Symbian 3 Belly, hỗ trợ kết nối Wi-Fi, Bluetooth, FM, GPS, NFC và khe cắm thẻ microSD 32 GB.
Nokia 700 dùng màn hình ClearBlack AMOLED 3,2 inch cho hình ảnh sắc nét ngay cả dưới ánh nắng. Công nghệ này đã xuất hiện trên smartphone cao cấp E7 giá 11 triệu đồng ở Việt Nam.
Mặt sau là camera 5 megapixel, hỗ trợ quay video HD 720p, đèn flash LED.
Nokia 700 dùng vỏ kim loại chắc chắn.
Máy mỏng 9,7 mm, nặng 96g.
Bộ loa khá to ở phía dưới.
Trên đỉnh có cổng microUSB, giắc 3,5 mm, đường cắm sạc.
Pin 1.080 mAh cho thời gian sử dụng liên tục 7 giờ hoặc 20 ngày chờ.
Giá của Nokia 700 vào khoảng 7,8 triệu đồng.
Nguyễn Thị Thanh Thúy
Trả lời 12 năm trước

Thực tế sử dụng cho thấy, chất lượng hiển thị và độ tương phản, độ sáng của Nokia 701 rất tốt, tuy máy không có độ phân giải cao như iPhone 4.

Model này sử dụng vi xử lý 1GHz, kết nối 3G với HSUPA, Wi-Fi, NFC, Bluetooth, GPS và đài FM, máy có kích thước 11 x 56,8 x 117,3 mm nặng 131 gram.

Nokia 701 có camera 8 Megapixel với hai đèn flash LED, máy vẫn sử dụng công nghệ full focus giống như E7 mà không có tự động lấy nét. Thiết bị này có camera phía trước để đàm thoại video, bộ nhớ trong 8GB và cho phép mở rộng thêm 32GB bằng khe cắm thẻ nhớ microSD.

Nokia cho biết, pin của 701 có thể sử dụng tới 17 giờ đàm thoại liên tục. Thiết bị sẽ bán với các thép tối, ánh sáng bạc, tím thạch anh và trắng trong quý 3 năm nay, giá model này là 290 euro (tương đương 8,7 triệu đồng).