Đánh giá chất lượng điện thoại LG A230 – 2 SIM giá rẻ?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Cũng giống như chiếc A155 công bố cách đây 1 năm, chiếc A230 là điện thoại dạng thanh, không được tích hợp 3G, kết nối Wi-Fi, GPS, và một số tính năng tương tự.

LG A230  dế 2 SIM giá rẻ, Thời trang Hi-tech, LG A230 de 2 SIM gia re, LG A230, dien thoai LG A230, de 2 SIM gia re, dien thoai 2 SIM gia re, LG, A230

Chiếc LG A230 tích hợp 2 SIM

Do có giá khá mềm nên điện thoại LG A230 cũng chỉ được trang bị một số kết nối khá đơn giản như GSM / GPRS / EDGE, một màn hình kích thước 1,77 inch có độ phân giải 128 x 160 pixel, tích hợp Bluetooth, hỗ trợ máy nghe nhạc MP3, đài FM, camera 1.3 megapixel, bộ nhớ trong có dung lượng 25MB và hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 8GB. Đặc biệt là máy có tích hợp 2 khe cắm thẻ SIM từ hai nhà mạng khác nhau.

Chiếc điện thoại giá rẻ LG A230 có kích thước 108,8 x 46,6 x 13,9 mm và được trang bị một pin 950 mAh Li-Po.

Hiện tại, LG A230 mới chỉ được công bố tại Nga với mức giá là 63 euro (tương đương 88 USD). Ngoài ra, LG có thể sẽ sớm ra mắt chiếc điện thoại này tại các thị trường khác ở châu Âu.

LG A230  dế 2 SIM giá rẻ, Thời trang Hi-tech, LG A230 de 2 SIM gia re, LG A230, dien thoai LG A230, de 2 SIM gia re, dien thoai 2 SIM gia re, LG, A230

Mặt sau cảu máy