Điện thoại mua tai 21 ngõ 46 nguyễn trãi không tốt. đây là cửa hàng lừa đảo?

toi mua dien thoai LG KC910 tai so 21 ngo 46 nguyen trai sau gan 1 thang da bi su co.toi da mang den de bao hanh nhung cua hang cho toi dia chi cua mot cua hang o gan do sua mat 100 nghin.sau khoang 1 thang lai bi hong,toi thay day la cua hang lua dao khong dang tin cay

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Nên mua điện thoại ở những cửa hàng uy tín bạn ạ, hoặc nhờ ai biết xem điện thoại đi cùng xem cho bạn ạ.