Điện thoại Casio G'zOne Commando có khả năng chống bụi, chống sốc và chống nước ko ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Những thông tin và hình ảnh mới nhất về mẫu điện thoại siêu bền G'zOne Commando của nhà sản xuất Casio đã bị rò rỉ trên website, và dự kiến sẽ ra mắt ngày 28/4 tới thông qua nhà mạng Verizon.

Casio G'zOne Commando là chiếc điện thoại thông minh siêu bền chạy trên hệ điều hành Android 2.2 Froyo của Google, được trang bị kính chịu lực Gorilla và khả năng chống bụi, chống sốc và chống nước.

Casio G'zOne Commando  dế siêu bền lộ diện, Điện thoại, Casio G'zOne Commando, Casio, G'zOne Commando, Casio G'zOne, Commando, dien thoai Casio G'zOne Commando, de sieu ben Casio G'zOne Commando, ra mat Casio G'zOne Commando

Chiếc điện thoại siêu bền Casio G'zOne Commando

Máy được trang bị bộ vi xử lý 800MHz, bộ nhớ RAM 512 MB, màn hình kích thước 3.6 inch có độ phân giải WVGA (480 x 800 pixel), và một máy ảnh 5 megapixel phía sau hỗ trợ đèn flash.

Tính năng thú vị nhất trên chiếc điện thoại thông minh siêu bền này chính là phần mềm G'zGEAR được cài đặt sẵn trên máy với các ứng dụng “độc” như la bàn kĩ thuật số, đếm bước chân, nhiệt kế.

Chiếc điện thoại Casio G'zOne Commando sẽ chính thức gia nhập hàng ngũ điện thoại siêu bền chạy hệ điều hành Android cùng với i1 và Defy của Motorola. Tuy nhiên vẫn chưa có thông tin nào về giá được tiết lộ.

Casio G'zOne Commando  dế siêu bền lộ diện, Điện thoại, Casio G'zOne Commando, Casio, G'zOne Commando, Casio G'zOne, Commando, dien thoai Casio G'zOne Commando, de sieu ben Casio G'zOne Commando, ra mat Casio G'zOne Commando

Máy có thiết kế với những đường viền bên ngoài để bảo vệ máy

Casio G'zOne Commando  dế siêu bền lộ diện, Điện thoại, Casio G'zOne Commando, Casio, G'zOne Commando, Casio G'zOne, Commando, dien thoai Casio G'zOne Commando, de sieu ben Casio G'zOne Commando, ra mat Casio G'zOne Commando

La bàn số trên điện thoại G'zOne Commando

Casio G'zOne Commando  dế siêu bền lộ diện, Điện thoại, Casio G'zOne Commando, Casio, G'zOne Commando, Casio G'zOne, Commando, dien thoai Casio G'zOne Commando, de sieu ben Casio G'zOne Commando, ra mat Casio G'zOne Commando

Tính năng đếm bước chân

Casio G'zOne Commando  dế siêu bền lộ diện, Điện thoại, Casio G'zOne Commando, Casio, G'zOne Commando, Casio G'zOne, Commando, dien thoai Casio G'zOne Commando, de sieu ben Casio G'zOne Commando, ra mat Casio G'zOne Commando

Và nhiệt kế đo nhiệt độ tại nơi bạn đang đứng và so sánh với địa điểm khác