Đánh giá chất lượng Nokia C2-06 – dế 2 SIM nhắm người thu nhập thấp ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Những hình ảnh mới nhất về chiếc điện thoại di động Nokia C2-06 của nhà sản xuất Phần Lan vừa bị rò rỉ tại Ấn Độ ngày hôm qua.

Hình ảnh của chiếc điện thoại Nokia C2-06 được đăng tải bởi website Hackintosh-India và được cho là của một nhóm thừ nghiệm tại nước này.

Nokia C2-06  dế 2 SIM nhắm người thu nhập thấp, Điện thoại, Nokia C2-06, dien thoai Nokia C2-06, Nokia, C2-06, Nokia C2-06 de 2 SIM, dien thoai 2 SIM, dien thoai, ra mat Nokia C2-06

Điện thoại 2 SIM Nokia C2-06

Qua cuộc thử nghiệm cho thấy, các tính năng chính của điện thoại bao gồm một khe cắm 2 SIM, một màn hình cảm ứng và bàn phím QWERTY. Tính năng 2 SIM này được những người dân ở châu Á và Đông Âu đặc biệt thích, cho phép họ có thể thay thế giữa hai dịch vụ trả trước.

Chiếc điện thoại Nokia C2-06 được trang bị hệ điều hành Nokia Symbian Series 40, camera 2 megapixel nhưng không hỗ trợ flash. Một số tính năng khác như kết nối Wi-Fi và 3G cũng chưa được giới thiệu, và máy sử dụng pin điện thoại kiểu cũ BL-5C.

Dựa vào những tính năng trên cho thấy, chiếc điện thoại Nokia C2-06 được sản xuất nhắm đến đối tượng bình dân.

Nokia C2-06  dế 2 SIM nhắm người thu nhập thấp, Điện thoại, Nokia C2-06, dien thoai Nokia C2-06, Nokia, C2-06, Nokia C2-06 de 2 SIM, dien thoai 2 SIM, dien thoai, ra mat Nokia C2-06