Đánh giá chi tiết màn hình CBD của Nokia E7 ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Sở hữu màn hình rộng 4 inch, công nghệ AMOLED ClearBlack, Nokia E7 hiển thị đẹp và tươi sáng, so sánh với Super AMOLED, Super Clear LCD.

Giống như Nokia N8, E7 hiển thị tốt các màu xám, tối, trong khi xanh dương, cam và xanh cho những cảm nhận ấn tượng. Máy dùng màn hình 4 inch, độ phân giải nHD, dưới đây là những so sánh với các công nghệ khác. (bấm vào để xem hình lớn).

So với N8 cho thấy, E7 trông đẹp hơn, việc đưa CBD vào bên cạnh AMOLED đã cho góc nhìn tốt so với trước.

So với Super AMOLED của Galaxy S dưới ánh sáng mặt trời, E7 thậm chí còn gây ấn tượng hơn về góc nhìn, tương phản.

Với Super Clear LCD, màn hình chiếc Samsung Galaxy SL I9003 hiển thị kém hơn hẳn.

Đây là hình ảnh so E7 với N8 trong nhà, màu sắc trên phiên bản mới trông sáng và góc nhìn có phần nhỉnh hơn.

Đây là những bức ảnh so màn hình E7 với Galaxy S I9000.

Với Galaxy SL, công nghệ màn hình này chưa cho nhiều sắc màu như thiết bị Nokia.