Đánh giá chất lượng Medias N-04C - smartphone mỏng nhất thế giới ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Sau những thông tin rò rỉ trước đây, Docomo lần đầu tiên giới thiệu đến người dùng Nhật Bản dòng máy smartphone mỏng nhất thế giới Medias N-04C. Sở hữu thiết kế mềm mại, chú dế bao gồm các số đo 127 x 62 x 7,7 mm và trọng lượng 105 gram. Đồng thời, Medias N-04C cơi nới màn hình rộng 4 inch, độ phân giải 480 x 854 pixel, chạy hệ điều hành Android 2.2 và sẽ được nâng cấp lên 2.3 trong thời gian tới.
Thông tin mới nhất xuất phát từ đất nước Nhật Bản cho biết Medias N-04C trang bị cả camera 5.1 Megapixel, chíp xử lý tốc độ 800MHz, hỗ trợ công nghệ 3G/GSM, định vị toàn cầu GPS bên cạnh kết nối không dây Wi-Fi. Điện thoại cung cấp bộ thu truyền hình kỹ thuật số mặt đất 1seg TV Tuner bên cạnh dịch vụ giao tiếp trường gần Felica NFC. Như vậy, smartphone sẽ bao gồm đầy đủ những tính năng ví điện tử tương tự thẻ tín dụng và nhiều tiện ích hấp dẫn khác.