Đánh giá chất lượng điện thoại Pre 3, màn hình 3,6", BXL 1.4Ghz của HP?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

HP trình làng Pre 3, màn hình 3,6", BXL 1.4Ghz

Dù Palm vừa mới ra mắt Pre 2 với nhiều cải tiến trong tháng 10 năm ngoái nhưng HP hôm nay tiếp tục tung ra Pre 3 như là một bản nâng cấp so với Pre 2 trước đây. HP Pre 3 có BXL nhanh hơn một chút, có màn hình to hơn một chút để tách biệt hẳn so với Veer nhưng kiểu dáng thì vẫn vậy, hầu như không có sự khác biệt.

Về thiết kế, Pre 3 có màn hình rộng 3,6" trong khi Pre 2 chỉ là 3,1" khiến thân của Pre 3 trông dài, thon và cân đối hơn so với tiền nhiệm. Cũng như Veer, mặt sau lưng của Pre 3 có camera, logo HP và loa ngoài nhưng vị trí của chúng đã được thay đổi, loa được đặt ở phía dưới trong khi camera trên Pre 3 có thêm một đèn flash LED trợ sáng.

Màn hình trên Pre 3 có độ phân giải 800 x 480 điểm ảnh, cùng với đó là camera sau 5MP với đèn flash LED, camera trước, khả năng quay phim HD (720p), BXL Qualcomm 8x55 tốc độ xung nhịp 1.4Ghz, bộ nhớ trong 8GB hoặc 16GB, RAM 512MB như trên Pre 2 và pin dung lượng 1230mAh. Đây còn là smartphone hoạt động trên cả hai công nghệ mạng phổ biến hiện này là GSM (HSPA+) và CDMA (EVDO Rev A). Ngoài ra, Pre 3 cũng sẽ tương thích với thiết bị sạc không dây Touchstone của HP. Pre 3 sẽ xuất hiện muộn hơn so với Veer, HP cho biết máy sẽ bắt đầu được bán ra dưới hai phiên bản 8GB và 16GB từ mùa hè này.

Nguồn: HP