IPhone 4 nhái với khả năng chụp ảnh 12 'chấm' giá 100$ có tốt ko?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Trong khi smartphone mới của Apple chỉ có máy ảnh 5 megapixel, tại thị trường chợ đen Hong Kong xuất hiện điện thoại 4G Mini sử dụng camera lên đến 12 megapixel.

Sản phẩm có thiết kế giống iPhone 4 nhưng nhỏ hơn và giá bán chỉ 114 USD (khoảng 2 triệu đồng). Hiện chưa có thông tin cụ thể về máy nhưng theo một tờ báo Trung Quốc, rất có thể độ phân giải 4G Mini chỉ là 2 megapixel và con số 12 "chấm" chỉ để lừa khách hàng.

iPhone 4G Mini.

Bên cạnh đó, một phiên bản iPhone 4G+ không rõ cấu hình cũng được bày bán cạnh model Mini với giá 143 USD (2,7 triệu đồng).

tun oi
Trả lời 13 năm trước

Hậu quả của việc lựa chọn TQ làm nơi sản xuất

Có lẽ các hãng điện tử hàng đầu thế giới bây giờ đã nhận ra rõ thảm hoạ của việc đầu tư sản xuất tại TQ, một khu vực có trình độ làm giả siêu đẳng. Các hãng điện tử của Nhật đang tìm cách rút công nghệ ra khỏi thị trường nguy hiểm này.