Điện thoại Nokia N9 có gì mới, nhìn có đẹp ko nhỉ?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Smartphone cao cấp mới nhất của Nokia lại tiếp tục xuất hiện với những hình ảnh và video rất rõ nét. N9 xuất hiện với bàn phím QWERTY trượt và camera 8 megapixel.

N9 chạy hệ điều hành Symbian 3 và có thiết kế dáng trượt với bộ bàn phím QWERTY. Máy có cổng kết nối HDMI, màn hình rộng 3,5 inch hỗ trợ cảm ứng đa điểm. Không giông như Nokia N8 sở hữu camera 12 “chấm”, máy ảnh của N9 chỉ dừng lại ở 8 megapixel và 2 đèn LED flash.

Chiêm ngưỡng hình ảnh mới nhất của Nokia N9:

Điện thoại Nokia N9 lộ diện
Nokia N9 có kiểu dáng giống với N8.

Điện thoại Nokia N9 lộ diện
Màn hình cảm ứng rộng 3,5 inch.

Bàn phím QWERTY trượt.

Dáng gập với gờ chống phía sau thân máy.

Các cổng kết nối.

Cổng HDMI cho phép người dùng kết nối với TV màn hình rộng.

Mặt sau của máy.

Tên mã là Nokia C0-00.

Camera 8 megapixel.

Màn hình chính của N9.

Thông tin phần mềm Symbian 3 của N9.