Samsung cảm ứng, 2 sim, 3G chính thức được công bố?

Cuối tháng 5 qua một số thông tin về dòng di động cảm ứng đầu tiên hỗ trợ 2 sim lẫn 3G với tên mã là: 7722/B7702 (tùy theo thị trường) của Samsung đã được tiết lộ. Và mới đây, nó đã chính thức được Samsung công bố. Điều bất ngờ nhất chính là việc Samsung giới thiệu nó đầu tiên tại Thụy Điển, nơi mà rất ít người dùng quan tâm đến các dòng máy 2 sim.

Vẫn như các thông tin được tiết lộ trước đây, Samsung B7722 không có nhiều thay đổi về cấu hình cơ bản cũng như việc hỗ trợ 3G song song với tính năng 2 sim online cùng lúc. Thiết kế của nó cũng đẹp hơn hẳn phiên bản B7702 dành riêng cho nhà mạng China Mobile tại Trung Quốc. Tuy nhiên, việc sử dụng kết nối 3G (900/2100Hz) chỉ có thể thực hiện trên 1 sim, sim còn lại chỉ có thể sử dụng kết nối GPRS/EDGE như các di động GSM thông thường. Các thông số chính thức của B7722 được công bố như sau:

  • Màn hình cảm ứng 3,2" , độ phân giải 240 x 432 pixels (khá lạ, tương tự chiếc Sprint’s Samsung Instinct trước đây).
  • 2 sim 2 sóng online cùng lúc. 1 hỗ trợ kết nối 3G / 1 hỗ trợ kết nối EDGE.
  • Tích hợp Wifi, FM radio, Bluetooth, FM Radio.
  • Camera 5 megapixels, LED flash.
  • Bộ nhớ trong 200 MB, khe thẻ mở rộng microSD.
  • Tích hợp các ứng dụng mạng xã hội, giao diện Samsung TouchWIZ, công nghệ DNSe...
  • Pin dung lượng 1200mAh.
  • Giá bán tại Thụy Điển tương đương 505 USD. Các thị trường khác như Đông Âu, châu Á sẽ sớm được phân phối.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Thích quá, ko bit về VN giá bao nhiêu.

binhhc
Trả lời 13 năm trước

Sao công bố từ tháng 6 mà mãi đến nay là tháng 8 rồi vẫn chưa thấy xuất hiện ở VN nhỉ, kể cả hàng xách tay cũng chưa có nữa.

Con này rất phù hợp với mình. Ai biết ở đâu có bán mách tôi nhé.