Cho xin ý kiến đánh giá phần mềm hỗ trợ chụp ảnh nghệ thuật bằng iPhone? giá bao nhiêu vậy?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Hipstamatic là một ứng dụng chụp ảnh cho iPhone, hỗ trợ người dùng chụp các bức ảnh với màu sắc cổ điển, lạ mắt.

Đây là một trong những phần mềm chụp ảnh "hot" nhất cho iPhone hiện nay, Hipstamatic hiện được bán trên App Store có giá 2,5 USD.

Giao diện chụp ảnh của ứng dụng Hipstamatic.

Giao diện chụp ảnh của Hipstamatic khá đơn giản, giống như máy ảnh cổ điển. Bên cạnh đó, ứng dụng hỗ trợ thay thế film, ống kính, đèn flash để chọn màu sắc và các hiệu ứng.

Hipstamatic cũng hỗ trợ người dùng sau khi chụp xong, có thể tải ảnh ngay trực tiếp lên tài khoản Facebook và Flickr.

Dưới đây là một vài bức ảnh chụp bằng Hipstamatic do người dùng chia sẻ trên Facebook và Flickr.

Hoa.
Sắc màu.
Bé gái bên bậc thang.
Đường Đê La Thành (Hà Nội).

Sân khấu.

ĐIỆN THOẠI

Ứng dụng

  • Facebook
  • Google Bookmarks
  • Twitter
  • 1280 Bookmark
writeSociable('http://sohoa.vnexpress.net/SH/Dien-thoai/Ung-dung/2010/06/3B9B273B/Default.aspx','Chụp+ảnh+nghệ+thuật+bằng+iPhone','Chụp+ảnh+nghệ+thuật+bằng+iPhone','sociable', '1000023867');emailprint
Chụp ảnh nghệ thuật bằng iPhone

Hipstamatic là một ứng dụng chụp ảnh cho iPhone, hỗ trợ người dùng chụp các bức ảnh với màu sắc cổ điển, lạ mắt.

Đây là một trong những phần mềm chụp ảnh "hot" nhất cho iPhone hiện nay, Hipstamatic hiện được bán trên App Store có giá 2,5 USD.

Giao diện chụp ảnh của ứng dụng Hipstamatic.

Giao diện chụp ảnh của Hipstamatic khá đơn giản, giống như máy ảnh cổ điển. Bên cạnh đó, ứng dụng hỗ trợ thay thế film, ống kính, đèn flash để chọn màu sắc và các hiệu ứng.

Hipstamatic cũng hỗ trợ người dùng sau khi chụp xong, có thể tải ảnh ngay trực tiếp lên tài khoản Facebook và Flickr.

Dưới đây là một vài bức ảnh chụp bằng Hipstamatic do người dùng chia sẻ trên Facebook và Flickr.

Hoa.
Sắc màu.
Bé gái bên bậc thang.
Đường Đê La Thành (Hà Nội).
Sân khấu.

Xem tiếp các bộ ảnh khác nhau

Phần một
Phần hai
Phần ba
Phần bốn
Phần năm
Phần sáu

(Theo sohoa)

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước
Phần mềm rất hay

Đây đúng là phần mềm chụp ảnh hay nhất mình từng đuợc biết cho Iphone

Mình thích nhất là tính năng hỗ trợ người dùng sau khi chụp xong, có thể tải ảnh ngay trực tiếp lên tài khoản Facebook và Flickr.

Thật tiện dụng!