Windows Phone 7 trên một nguyên mẫu của Samsung có gì đặc sắc nhỉ?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Windows Phone 7 , một trình diễn các tính năng cơ bản, một trình diễn khả năng chơi game.

Một chiếc smartphone chưa chính thức xuất hiện (chỉ là nguyên mẫu) của Samsung đã được dùng để đem tới cho các bạn hai đoạn video này, thoạt nhìn bạn sẽ nghĩ đó là Omnia nhưng không phải, nó chưa có tên nhưng quan tâm làm gì, điều chúng ta quan tâm ở đây là Windows Phone 7. Qua hai đoạn video thì có thể thấy Windows Phone 7 chạy khá mượt và nhanh, hầu như không có độ trễ, các thao tác diễn ra hết sức mượt mà với hiệu ứng tuyệt đẹp. Hầu hết các tính năng có trên Windows Phone 7 đều đã hoạt động như GPS, Camera, mạng... Ở đoạn video thứ hai, tựa game đầu tiên được viết cho Windows Phone 7 được trình diễn mang tên Twin Blades, game đã quen thuộc trên iPhone và Xbox Live Arcade.