Đánh giá chất lượng điện thoại samsung 3D mới?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Samsung vừa giới thiệu mẫu di động W960 AMOLED 3D cho thị trường Hàn Quốc với màn hình sử dụng công nghệ 3 chiều.

Mẫu di động 3D này dành cho thị trường Hàn Quốc.

Một trong những điểm đáng chú ý là model này cho phép người dùng nhìn và cảm nhận không gian 3D trực tiếp trên màn hình mà không cần dùng kính. Đáng tiếc, máy chỉ dành cho thị trường Hàn Quốc.

Samsung W960 AMOLED 3D chạy trên mạng CDMA, màn hình AMOLED cảm ứng điện dung 3,2 inch, độ phân giải WQVGA, camera 3,2 Megapixel, hỗ trợ chế độ tự động canh nét, kết nối 3G với HSPA, xem truyền hình số DMB-T TV, Bluetooth, khe cắm thẻ nhớ microSD. Máy sử dụng giao diện TouchWiz 2.0.

W960 có một phím tắt riêng đặc biệt, cho phép chuyển chế độ hiển thị 3D hoặc sang bình thường. Máy sẽ có mặt trên thị trường vào quý II năm nay trên các nhà mạng SKT, KT và LGT ở Hàn Quốc.

Thiết bị có màn hình AMOLED.
Camera 3,2 Megapixel.