Đánh giá chất lượng laptop netbook 12 inch?

trầng công vinh
Trả lời 11 năm trước

Sau khi giới thiệuMini 9, Dell lại tiếp tục mở rộng phân khúc laptop mini bằngInspiron Mini 12với kiểu dáng mỏng manh, chạy trên hệ điều hành Windows Vista.

Phiên bản chạy hệ điều hành Windows Vista sẽ có mặt trên thị trường vào tháng sau. Trong khi model sử dụng Windows XP và Ubantu Linux sẽ xuất hiện trước khi kết thúc năm nay.

Đây là chiếc netbook siêu mỏng với độ dày chỉ 23 mm, nặng 1,2 kg và màn hình rộng tới 12 inch. Inspiron Mini 12 chạy Windows Vista Home Basic được tích hợp webcam, RAM 1 GB và hai lựa chọn về ổ cứng là 60 hoặc 80 GB. Máy tích hợp kết nối Bluetooth và Wi-Fi chuẩn b/g.

Inspiron Mini 12 hướng tới tuổi teen, những người thích lướt web, chat với bạn bè, biết blog cũng như xem phim, chơi nhạc, game và upload ảnh lên mạng.

Máy dày 2,3 cm, mỏng dần về phía trước.

Mini 12 trông lớn hơn hẳn model đi trước.

"Ông anh" của Mini 12 sở hữu màn hình chỉ 8,9 inch.

Mặt sau của Dell Inspiron Mini 12.

Đây là chiếc netbook đầu tiên sở hữu màn hình 12 inch.

Cạnh trái của máy, Mini 12 có hai cổng USB.

Cạnh phải của Mini 9.

Mở nắp sau.
Đây là một trong những chiếc Netbook hiếm hoi chạy Windows Vista.