Đánh giá Netbook Toshiba Dynabook N301 có pin 8 tiếng?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Sản phẩm này sử dụng vi xử lý Intel Atom N2800 Cedar Trail, RAM 8GB, HDD 320GB cùng pin hoạt động liên tục được tối đa trong 8 tiếng.

Dynabook N301 sử dụng màn hình 10,1 inch. Ảnh: Notebookcheck.

Toshiba vừa giới thiệu mẫu netbook N301 thuộc dòng Dynabook tại Nhật Bản. Sản phẩm này dự kiến sẽ được bán ra vào ngày 16/3 sắp tới.

Dynabook N301 sử dụng vi xử lý Intel Atom N2800 Cedar Trail tốc độ 1,86GHz. Máy được tích hợp đồ hoạ Intel GMA 3650 cùng với màn hình 10,1 inch độ phân giải 1.024 x 600 pixel. RAM và HDD theo máy có dung lượng lần lượt là 4GB và 320GB. Ngoài ra, sản phẩm này còn hỗ trợ USB 2.0, đầu đọc thẻ nhớ, kết nối D-Sub, Intel WiDi (truyền tải nội dung HD không dây). Máy được tích hợp loa ngoài Harman Kardon.

Nhà sản xuất cho biết, Dynabook N301 nặng 1,36 kg và chạy trên hệ điều hành Windows 7 Starter. Người dùng có thể lựa chọn một trong hai phiên bản pin 6,5 tiếng và 8 tiếng.