Cho mình hỏi netbook có chạy mượt SPSS bản 18 được ko vậy ?

cho mình hỏi netbook có chạy mượt SPSS bản 18 được ko vậy ?

chau khanh
Trả lời 10 năm trước

SPSS tập trung xử lý dữ liệu, còn đồ họa thì đâu có tốn bao nhiêu RAM.

Các bạn đang hoặc sẽ thực hiện đề tài, luận văn tốt nghiệp thạc sỹ, đại học sử dụng chương trình SPSS - Statistical Package for Social Sciences (thống kê mô tả, phân tích độ tin cậy Cronbach's alpha; phân tích nhân tố EFA; kiểm định Bartlett, KMO; Principal axis factoring với phép quay Varimax, Eigenvalues; phân tích tương quan Pearson; phân tích hồi quy đa biến multiple regression: Method Enter, Backward, Stepwise, Forward; vấn đề đa cộng tuyến VIF ; phân tích anova, phân tích Crosstabs...) mà đang bị vướng mắc, cần tìm thêm thông tin.

Vướng mắc khi chạy SPSS trong luận văn, hãy liên hệ hotrospss@gmail.com để được giải đáp thắc mắc Do anh Khánh phụ trách (Cử nhân CNTT Đại Học KHTN Tp.HCM K2001,Thạc sĩ QTKD Đại Học Bách Khoa Tp.HCM K2008,TOEIC quốc tế 810)
Liên hệ anh Khánh : Mail: hotrospss@gmail.com Chúng tôi sẽ hồi âm lại bạn
www.tiepbuoc.com