Tôi muốn thay thế ổ cứng lên khoảng 250GB và Ram 2GB có được không

Tôi mua 1 máy Acer Aspire One về sử dụng nhưng thấy bộ nhớ trong dung lượng và Ram chạy chậm. Tôi muốn thay thế ổ cứng lên khoảng 250GB và Ram 2GB có được không. và muốn nâng cấp thì đến đâu để thay thế? Rất mong được sự trợ giúp. Chân thành cảm ơn. Đt : 0972687389

Nguyễn Văn Son
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể tự do nâng cấp ổ cứng bao nhiêu cũng được, còn Ram phài tương thích Bus thì máy mới chày tốt được. Bạn muốn thay thì lại các cửa hàng UY TÍN là được rồi

Mr.Giang
Trả lời 12 năm trước

Rất đơn giản để nâng cấp cấu hình cho laptop bạn à.

Chỉ cần Ram cùng bus là có thể cắm thêm , ổ cứng thì có thể thay thế mới . Tuy nhiên giá ổ cứng hiện nay là khá cao , bạn cũng nên cân nhắc.

Có gì tham khảo bên mình nhé : www.muagiagoc.vn