Có nên mua Asus Eee PC 1201N không ạ?

Em đang lưỡng lự không biết có nên mua Asus Eee PC 1201N hay không. Các bác cho em ý kiến, góp ý cho em với ạ, cảm ơn các bác nhiều.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Cái chính là bác thích làm gì với cái máy ? Để anh em còn dễ góp ý
Nếu chỉ là để vác đi, nhẹ, pin trâu, thì em nghĩ còn nhiều lựa chọn khác tầm này
Nếu bác đặt build quality lên hàng đầu, ngắm X60s xem sao
Nếu bác đặt fashion số 1, thì em nghĩ ngắm mấy em Asus là hợp lý, nhưng nếu đã lỡ fashion, ta chơi luôn mấy em 1000H trước đó đi, pin trâu hơn

Quan trọng là bác thích làm gì với cái máy thôi

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Tầm tiền đó và cái màn hình to tận 12inch thì bác mua laptop cho rồi.cũng đang tìm 1 con netbook nho nhỏ xem được full hd mà cũng chưa tìm được ưng ý...theo tôi thì netbook thì càng nhỏ,nhẹ,pin càng lâu càng tốt.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Màn hình 12.1 mời bác tham khảo thêm modell này:
Clear Stock! Model: HP Compaq 2230s | SKU: NB535PA
Intel® Core™2 Duo T5870 (2.0GHz, 800 MHz FSB, 2MB cache) / Mobile Intel GM45 Express / 1GB DDR2 / 160 GB HDD sata HP 3D DriveGuard / DVD RW / 12.1" TFT WXGA 1280x800/Camera, Blue tooth / Intel GMA 4500MHD / HDMI / Card reader / 802.11abg WLAN / 10/100BASE-T Ethernet / Fax modem 56K / Pin 4 Cells / pc-dos / Weight 1.85Kg.
giá : mười triệu bác à.

Lê Thương
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ nên mua con này. Cấu hình netbook khá khủng, pin xài lâu, màn hình 12" đỉnh cao. Mình post bài reviews cho bạn tham khảo:

sus EeePC 1201N: cấu hình khỏe, hiệu suất cao

- Chiếc máy tính vỏ sò EeePC 1201N vừa được hãng Asus giới thiệu trên thị trường Việt Nam. Đây là chiếc netbook 12” đầu tiên được hỗ trợ chuẩn HD 1080P. Với cấu hình khỏe bởi được trang bị card đồ họa rời Nvidia Ion và chipset Intel Atom 330 lõi kép (những netbook khác chỉ sử dụng chipset Atom lõi đơn) mang lại hiệu năng sử dụng chưa từng thấy trên netbook.

EeePC1201N có màn hình lớn, thiết kế bóng bẩy và hỗ trợ giải trí tốt cho bạn cảm giác sử dụng gần giống như một chiếc notebook thông thường. Máy không chỉ nhỏ gọn với tổng trọng lượng khoảng 1.4kg mà đây thực sự là một thiết bị phục vụ cho giải trí đa phương tiện giúp cho người sử dụng có thể chơi game, xem phim HD, chỉnh sửa video, chỉnh sửa ảnh... bởi máy được trang bị card đồ họa rời NVIDIA ION với hiệu năng tương đương Nvidia Geforce 9400. Một điều đáng kinh ngạc là khi thử nghiệm chạy video trên Youtube, Hulu HD (cài đặt Adobe Flash 10.1 cho máy), màn EeePC 1201n chạy mượt mà, không bị giật, thậm chí phát video trên màn hình LCD cỡ lớn thông qua cổng HDMI máy không có bất kỳ độ trễ nào.

Thêm một chi tiết cần được nhắc đến vỏ sò Eeepc 1201N chính là khả năng chơi những game mang tính giải trí nhẹ nhàng như trò chơi Wow. Khi để máy với độ phân giải thấp hơn 1024x768 model có khả năng chơi Batman với tốc độ 20fp. Eee PC 1201N được cài đặt sẵn ArcSoft SimHD, phần mềm giúp tăng cường chất lượng hình ảnh, âm thanh và hỗ trợ chạy nhiều định dạng tập tin. Người dùng có thể tận hưởng một trải nghiệm video HD mịn trên màn hình 12,1 inch độ nét cao, hoặc có tùy chọn được xem video full HD 1080p với âm thanh 7.1 trên HDTV thông qua cổng HDMI.

Khả năng lưu trữ của EeePC 1201N cũng thật đáng nể tối đa lên đến 820GB, trong đó ổ cứng 320GB, và 500GB lưu trữ trực tuyến qua dịch vụ Asus WebStorage. Chủ sở hữu model này có thể lưu trữ hình ảnh, âm thanh, video trực tuyến, và dễ dàng chia sẻ những tập tin này với gia đình, bạn bè và người thân. Dịch vụ WebStorage của Asus cũng cho phép người dùng có quyền truy cập vào các trò chơi miễn phí, những màn hình nền ấn tượng, phần mềm ứng dụng với thao tác thật đơn giản là kéo và thả.

Ngoài Asus EeePC 1201N, Asus cũng tung vào thị trường Việt Nam 2 Model Asus EeePc 1201T và Asus EeePc 1008P với mục tiêu tối đa hóa sự lựa chọn cho khách hàng.