Asus eeePC 1215N với Bluetooth 3.0 và USB 3.0 sẽ có trong tháng mấy?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Asus lại sắp mở rộng dòng sản phẩm eeePC của mình với chiếc netbook 1215N. Sản phẩm này có CPU ATOM 2 nhân D525 1,8GHz, màn hình 12,1 inch độ phân giải 720p, cổng HDMI hỗ trợ 1080p. Khả năng xuất video ngoài khá tốt của 1215N là nhờ nó sử dụng chip đồ họa Ion của nVidia. 1215N cũng hỗ trợ công nghệ Optimus chuyển đổi qua lại giữa 2 card đồ họa Intel tích hợp và rời. Dự kiến chiếc netbook với Bluetooth 3.0 và USB 3.0 này sẽ được bán vào ngày 23-8 với giá dưới 500$ tại thị trường Mỹ.

Tham khảo: Electronista

aviBOOKS
Trả lời 13 năm trước

Chố em đangcos sẵnhhannggf này, mời bác qua xem.

www.avishop.vn

15 Trần Quang Diệu - Đống Đa - Hà Nội

Em Cường

Y!M: avishophanoi