Giúp em cài win 7 cho netbook sony vaio với ?

Em mới mua con net book cua sony ,thên máy có ghi win xp home nhưng đãchur máy cài lại win 7 home pri rôi,dùng 1 thời gian thấy máy chậm,em tính ăn lại bản starter hoạc bản home basic ma khi cài máy cứ báo error,các cao thủ có âm mưu gì giúp em với ạ ....! hay có link win 7 basic OEM cho em để em thử với ...
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nhớ hình như đã nói tới vấn đề tương tự rồi, windows7 thì bạn không thể cài bản thấp hơn vào bản cao, trừ khi bạn đã format sạch ổ cài hệ điều hành đó rồi cài lại.
Mình nghĩ star thì thà dùng xp cho lành bạn ạ. Cài windows xp sp3 là ổn. Netbook không nên dùng windows7.