Khi nào thì Pin đếm tăng cycle count ?

Mình dùng pin lâu lâu pin tăng cycle count lên mà vẫn chưa hiểu đc quy tắc tăng lên của nó.Nhưng mình để ý mỗi lần mình dùng pin cho pin dùng khoảng dứoi 90% và sau đó sạc pin thì cycle count tăng lên.không biết có đúng ko.Mình muốn dùng pin để đảm bảo lượng cycle count ít để sau này có gì bán lại vẫn giữ đc giá của pin
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn lưu ý khi dùng pin nhé. khi nào bạn đã dùng tới pin thì phải dùng hết thì mới sạc, bạn dùng tới 50% đã sạc ngay thì 50% còn lại sẽ nhanh chai, nhiều lần như vậy là chai càng nhanh bạn ạ.
bạn dùng cứ theo chu kỳ 10 ngày dùng hết pin 1 lần . còn dùng BT thì cứ cắm nguồn vào dùng bạn nhé