Mini 2133 dùng ổ cứng dạng gì?có thay thành ổ ssd 2,5 đc 0 các bác nhỉ ?

Có con hp mini 2133 và dư dùng 1 ssd samsung 2.5 128gb,thấy e này chạy hdd nóng quá đang có ý định thay cái ssd vào dùng,xin hỏi các bác có thay dc 0 ạ?Có video nào hướng dẫn thay ổ cứng e này cho e xin luôn thì càng tốt.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Dòng này có thể thay thế SSD chạy sẽ nhanh hơn. Tuy nhiên việc nóng là do thiết kế không có không gian trống nhiều, cộng với quạt làm mát quá bé. Cách tháo thì cũn đơn giản :

1. Tháo 2 vít sau pin.
2. Tháo bàn phím ra.
3. Tháo thêm 3 con nữa của hdd là xong.