Xe máy bị trầy xước thì nên đi sơn lại hay dán decan?

Xe của tôi có vài vết xước ở ngay trên đầu. Vì để gửi xe bị cọ xát vào. Xin hỏi nếu bị xước như vậy thì tôi nên đi sơn lại hay đi dán decan thì đẹp hơn. Tôi cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Đã bị xước rồi thì khó mà sửa đc. nếu đi sơn thì khó có màu sơn giống màu sơn gốc của xe. dán decan thì còn xấu nữa. nhưng nếu được chọn thì vẫn nên đi sơn bác nhé. hoặc ko cứ để vậy đi. vì xe đi rồi kiểu gì chẳng bị xước

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Thôi đừng sơn sửa gì bác ơi. Cứ để vậy đi vì khó mà pha đc màu sơn như màu hãng lắm. mà dán decan, đc 1 thời gian nó bong ra nhìn xe xấu lắm