Cách chỉnh đồng hồ xem giờ trên liberty abs 2015?

Như tiêu đề các bác cho em hỏi cách chỉnh đồng hồ xem giờ trên liberty abs 2015 với được k ah. em cảm ơn mọi người .

Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước

Chào bác,

Để có thể nhận được hướng dẫn chuẩn xác hơn, bác vui lòng chụp lại hình đầu máy xe nhé.

Với dòng xe liberty abs 2015, bạn nhấn giữ nút "MODE" đến khi đồng hồ số 12 hiển thị nhấp nháy, bạn nhấn để điều chỉnh giờ, sau khi chỉnh xong giờ, thì đến phút.

Cách chỉnh sửa tương tự, bạn có thể tham khảo trên clip sau đây:

https://www.youtube.com/watch?v=MgNtlVKKXbU

Nguyen Bao Quan
Trả lời 4 năm trước

Em vừa làm xong bác ạ, bác cứ nhấn giữ nút MODE cho đến khi nào thấy số 12 nó nháy. Khi nháy thì nhấn nút MODE mỗi lần để chuyển giờ. Khi đã làm xong giờ thì làm tương tự với phút nhé

Hoàng Bảo Châu
Trả lời 4 năm trước

em làm theo cách mọi người comment trong đây là đc rồi đấy, bác thử xem

Vũ Thu Dung
Trả lời 4 năm trước

Nút "Mode" điều chỉnh đồng hồ LCD trên bảng đồng hồ phía bên phải tay lái. bác ấn vô đó nha

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

bạn có thể nhấn giữ nút "MODE" đến khi đồng hồ số 12 hiển thị nhấp nháy, bạn nhấn để điều chỉnh giờ, sau khi chỉnh xong giờ, thì đến phút.

Linh
Trả lời 4 năm trước

bác ấn vào nút MODE là chỉnh được giờ nhé