Máy Jupiter rung có nên thay bộ nồi?

Tôi chạy Jupiter Gravita Limited 2009 đến khoảng 70 km/h hơi rung máy, trên 80 km/h thì hết rung, có thể chạy lên 100 km/h nhưng cảm giác máy không êm.

Xe đã dán bố ba càng, xin hỏi tình trạng như vậy có nên thay bộ nồi mới không hay có cách gì khắc phục?

Ngoài ra, tôi có nên bán chiếc xe này đi và mua xe Suzuki Axelo 125 côn tay không?

Trả lời 8 năm trước
Không nên vì phí tiền, chạy đến 70km/h xe rung thì em cứ rung theo nó. Lấy độc trị độc là hết ngay, đến 80 thì mình ngưng rung.
Trả lời 8 năm trước
Nên thay bố càng + chuông mới. cỡ 1,5 củ ngon ngay
Trả lời 8 năm trước
hiện tượng rung của bạn có thể là do 3 con ốc gác máy bị lỏng hoặc là 4 con ốc bắt gác chân trước bị lỏng hoặc thiếu bạn nên riết toàn bộ ốc đó lại coi thử còn nồi thì chỉ liên quan đến mạnh yếu của xe chả có liên quan gì đến rung gì cả bạn nhé còn làm nồi lại thì tầm 500k nhé đó là giá đủ đồ zin nhé
Trả lời 8 năm trước
Máy rung thì không liên quan gì đến bộ nồi cả nhé :)
Trả lời 8 năm trước
máy rung thì phải thay giảm sóc chứ bạn :)
Trả lời 8 năm trước
bạn thử thay xem có hết rung không nhé
Trả lời 8 năm trước
Không nên thay nhé bạn, để nó hỏng rồi thay