Cả nhà cho mình hỏi muốn thay bộ áo xe Jupiter RC Fi 2014 thì hết khoảng bao nhiêu nhỉ?

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Một bộ vỏ xịn thì khoảng 4 triệu bạn nhé, còn vỏ thường mua ở phố huế thì chỉ khoảng 1 triệu thôi

Nguyễn Linh
Trả lời 8 năm trước
Lấy vỏ cũ, nguyên bản ra chỗ Sơn xe Quyền Trí mà Sơn lại. Tội gig mua vỏ mới toàn loại đểu. Nhựa tái chế.
Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

Vỏ xịn của nó giừ chắc cũng phải tầm 2-3tr đấy bạn

Vu Thao
Trả lời 8 năm trước

Bạn thay vỏ xịn thì tầm hơn 4 triệu,

Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

ra chợ trời mua cho zẻ,bộ mới xịn của nó giờ cũng 3-4 củ đấy

Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

cũng phải gần chạm mốc 2tr

Trả lời 8 năm trước
Hàng hịn thì khoảng 2-3tr
Phụ kiện số 1
Trả lời 8 năm trước

Nếu đang là bộ cánh chuẩn thì đừng thay, đi làm mới lại!

Chứ mua mới bây giờ trừ khi vào hãng, mà hãng đắt lòi, cũng chả bao giờ bằng nguyên bản.

Hôm trc mình mới đi sơn lại ở sơn xe Quyền Trí, cũng rẻ thôi nhưng kết là chả khác quái gì lúc mới mua về.

Trái Tim Hoá Đá
Trả lời 5 năm trước

cho mình xin địa chỉ cửa hàng đó được ko bạn gửi qua zalo cho mình xin 0984126924 mình cảm ơn

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước
thay bộ áo xe Jupiter RC Fi 2014 hết tầm 3 triệu đó bạn
Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

loại xịn thì cũng khoảng 4 triệu, còn loại xoàng thì cx phải 2 triệu