Atila Elizathe FI đỏ và Nozza Limited đen nên mua xe nào thì hợp lý

mình là nữ cao 1m50 nặng 45kg hêh, mình kết em Eli Fi nhưng nghe em tốn xăng 2.3l/100km còn em Nozza 1.9l/100km ko biết em nào nữa nhưng nhìn em nozza thấy bé quá ko biết chỡ papa hây mama đi có hợp ko nữa

thu
Trả lời 11 năm trước

Nữ 1.6m chạy attila đẹp, màu đỏ đẹp. sợ chống chân ko tới thôi vì yên hơi bị bự
cốp của attila với nozza rộng hơn vision.
vision giá rẻ hơn 2 chiếc kia. nếu xài rồi mà muốn bán lại thì SYM rớt giá hơn Honda
nozza thiết kế nhìn cứng cáp hơn 2 chiếc kia, nhìn thon gọn hơn
chất lượng thì tùy người sử dụng, theo ý kiến cá nhân thì vision máy êm hơn, chạy mượt
còn nói vision lai sh, click. nozza lai piago hay elizabet, rồi eli lai piago thì chuyện cũng bình thường, ra sau thì có vài nét giống với tiền bối cũng chẳng sau, thích là được rồi. cũng như nói SYM nhái Piago nhưng khi chạy tiếng máy elizabet êm hơn LX.
còn về độ ăn xăng thì vision-> nozza -> eli. Eli loại 110cc phun xăng điện tử thì cũng chỉ ~40 km/1L thôi. Chạy tiết kiệm xăng, xe nhìn cá tính nhiều màu sắc thì nên chọn vision.
nếu bạn muốn nổi bật giữa đám đông thì chọn Eli màu đỏ (đỏ mới nổi)
thướt tha trong gió thi nozza .
xe nào cũng đẹp

hao
Trả lời 11 năm trước

Em cần xe cốp rộng có thể bỏ được laptop khi đi làm không? Cần thì Sym Atilla Elizabeth FI là hợp rồi. Nhỏ cháu anh đang đi thấy cũng đẹp. Honda Lead cốp cũng to nhưng nhìn thô quá. Không thì có Yamaha Nozza, Suzuki Hayate SS FI tem special edition trắng đỏ (con gái đi màu này là đẹp nhất, ykr). Con gái đi AB hay Nou cũng được đấy nhưng phải suy nghĩ chuyện mặc váy. Nhiều tiền, sang trọng hơn thì có Honda SH, Piaggio.
Ai nói xe Sym không bền thì nên xem lại cách sử dụng, bảo dưỡng xe. Của bền tại người.

do thi thuy duong
Trả lời 11 năm trước

thanks anh chị em đã ra hảng rinh về em Eli Fi đỏ chóe hihi ai củng khen đẹp dáng cao , mổi tội nó nặng quá, cốp to em để dc đủ thứ đồ giầy cặp học khăn tùm lum tùm la mà vẫn vô tư, em đi dc 235km thấy thế nầy, lúc mới mua đại lý đả đổ xăng vào xe cho em khoảng 1l sao đó em đi hết xăng và rót cho em nó lần 1 là 50k lần 2 là 100k như vậy có hao xăng không ạ, và còn 1 vấn đề nữa là khi đi thay nhớt mấy anh Admin nói nhớt do hảng SYM dùng ko tốt mà lại đắt đỏ, bảo em thay nhớt suzuki cho bềnh cho em hỏi thay nhớt ko phải cũa hảng đưa ra liệu có mau xuống xe ko ạ ?

do thi thuy duong
Trả lời 11 năm trước

anh chị giúp em với xe đi khoảng bao nhiêu km thì cần thay và kiểm tra cái gì, để khi em ra head bảo dưỡng ko bị mấy anh Admin qua mặt làm qua loa sơ xài hihi

Mã thắng
Trả lời 11 năm trước

thay nhớt xe thi nhớt nào có thương hiệu va mua o của hàng hay đại lý thì ko sợ nhớt giả. nên xài nhớt đa cấp 10w_40 la ok, shell hay cátroll đều tốt. nhớt máy thì tấm 1500km thay 1 lần nhớt hộp số thì x3 lên, còn ra head kiểm tra thì bo cho em nó vài chục bảo đảm em nó kiểm tra ok liền. nữ mà đi Eli là ok rùi rất đẹp

do thi thuy duong
Trả lời 11 năm trước

thanks anh , như vậy là em cùng hơi an tâm một chút rồi hihi

do thi thuy duong
Trả lời 11 năm trước

à quên mấy anh chị cho em hỏi mình dán Decal xe có bị CSGT phạt ko nhỉ em nghe mọi người nói có củng có người nói ko em ko biết sao nửa, nhưng thật lòng là em muốn trang trí xe cũa mình cho đẹp hơn mạnh mẽ hơn vẽ ngoài nữ tính cũa nó

Mã thắng
Trả lời 11 năm trước

muốn trang trí kiểu nào cũng dc ra chổ dán đề can nó thư vấn cho, mà nhớ dán chổ nào uy tín , lớn và có nhiều người dán thì hảy vào và hỏi giá trước khi làm.

do thi thuy duong
Trả lời 11 năm trước

em muốn gắn thêm mấy phụ tùng Inox cho xe ko biết có làm xe mau hư ko ạ, VD như : chụp pô , lóc máy V.v.... xe làm mát bằng không khí nên củng sợ , ko biết gắn inox nó nhanh hây lâu tãn nhiệt như nguyên trạng xe hiện tại nữa